Tỷ phú Ratcliffe thăm đại bản doanh MU, Ten Hag tự quyết số phận tháng 1

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tỷ phú Jim Ratcliffe đã có lần đầu tiên đến thăm "đại bản doanh" của MU để gặp những gương mặt cốt cán tại sân Old Trafford.

Tỷ phú Ratcliffe đã có tiếng nói quan trọng tại MU sau khi ông mua thành công 25% cổ phần "Quỷ đỏ". Những hoạt động bóng đá của đội chủ sân Old Trafford hiện được tài phiệt người Anh và các cộng sự của ông đảm nhiệm. 

Gần đây, doanh nhân sinh năm 1952 có lần đầu đến thăm "đại bản doanh" của MU và dành 2 giờ để trò chuyện với các giám đốc điều hành của CLB. Họ cùng nhau ăn trưa và thảo luận nhằm tìm ra những ý tưởng ban đầu để giúp MU cải thiện phong độ. Khi ra về, tỷ phú Ratcliffe đã nở nụ cười tươi rói dù ông phải đối mặt với cơn mưa xối xả.

Tỷ phú Ratcliffe thăm đại bản doanh MU, Ten Hag tự quyết số phận tháng 1 - 1

Tỷ phú Ratcliffe đến thăm "đại bản doanh" của MU

Cũng trong tuần này, tỷ phú Ratcliffe sẽ gặp mặt ban huấn luyện của MU và tất nhiên có cả HLV Ten Hag. Chiến lược gia người Hà Lan hiện chịu sức ép không hề nhỏ khi phong độ của đội chủ sân Old Trafford xuống dốc nghiêm trọng trong thời gian qua. 

Ở 5 vòng đấu Ngoại hạng Anh gần nhất, MU kiếm về 4 điểm khi thua 3 trận, hòa 1 trận và chỉ có 1 thắng lợi. Họ hiện bị top 4 bỏ xa với khoảng cách lên tới 9 điểm.

Theo tờ Daily Mail tiết lộ, HLV Ten Hag phải đối mặt với thách thức không hề nhỏ trong việc gây ấn tượng với tỷ phú Ratcliffe. Cơ hội để ông thầy sinh năm 1970 ở lại với MU sẽ ngày một cạn dần nếu như đội chủ sân Old Trafford không thể cải thiện được phong độ.

Tỷ phú Ratcliffe thăm đại bản doanh MU, Ten Hag tự quyết số phận tháng 1 - 2

Tương lai của HLV Ten Hag phụ thuộc vào phong độ của MU trong thời gian tới

MU không thi đấu quá nhiều vào tháng 1. Họ sẽ đá tối đa 3 trận, trong đó có 2 trận ở FA Cup nếu vượt qua vòng 3 và 1 trận tại Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên đây lại là giai đoạn quyết định đến ghế nóng của ông thầy người Hà Lan.

Trận quan trọng nhất của MU trong tháng 1 sẽ là cuộc tiếp đón Tottenham ở vòng 21 Ngoại hạng Anh (23h30, 14/1). Ở trận lượt đi, đoàn quân HLV Ten Hag nhận thất bại với tỷ số 0-2 trước đối thủ này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT