Tỷ phú Ratcliffe học Sir Alex, nói về kế hoạch lật đổ Man City & Liverpool

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong phát biểu mới nhất sau khi trở thành ông chủ mới của MU, Sir Jim Ratcliffe chỉ đích danh 2 đội bóng kình địch mà "Quỷ đỏ" phải đánh bại.

Ông chủ mới của Man United, Sir Jim Ratcliffe, đang rất quyết tâm đưa đội bóng vượt qua Liverpool và Man City, như mong muốn từ HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson. Sir Jim Ratcliffe đang thực hiện sứ mệnh giúp Man United tái lập sự thống trị của mình sau nhiều năm để 2 kình địch vượt mặt.

Tỷ phú Ratcliffe học Sir Alex, nói về kế hoạch lật đổ Man City & Liverpool - 1

Sir Jim Ratcliffe muốn hoàn thành ý nguyện của HLV Sir Alex Ferguson

Từ sau khi hoàn tất thỏa thuận mua 27,7% cổ phần của Manchester United với giá 1,3 tỷ Bảng, tỷ phú người Anh thể hiện rõ quan điểm này trong phát biểu mới nhất: "Tôi không muốn gì hơn là đánh bật cả hai câu lạc bộ đó ra khỏi vị trí của mình. Họ đã là những đội dẫn đầu trong khoảng thời gian dài. Không phủ nhận rằng chúng tôi có thể học hỏi rất nhiều điều từ họ, từ cách vận hành cho tới việc kinh doanh".

Tôi rất tôn trọng những thành công của họ nhưng đối với chúng tôi, họ vẫn là đối thủ. Đánh bại họ là mong muốn từ lâu của Sir Alex Ferguson và tôi cũng có mục tiêu tương tự ông ấy. Ferguson có sự hiếu thắng và đó là lý do tại sao ông ấy thành công, tôi phải học tập ông ấy điều này. Tôi muốn MU sớm đòi lại vị trí vốn có của mình từ tay Man City và Liverpool".

Tuyên bố mạnh mẽ của Sir Jim Ratcliffe đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ Man United. Họ hy vọng rằng ông sẽ có thể đưa đội bóng trở lại thời kỳ hoàng kim dưới thời Sir Alex Ferguson, khi Man United thống trị Premier League và Champions League sau những năm tháng để Man City và Liverpool vượt mặt.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gia Long

CLIP HOT