Trước đại chiến Man City - Arsenal, HLV Guardiola phản ứng thế nào vụ Ronaldo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Những tưởng Cristiano Ronaldo đã ở rất gần Man City. Tuy nhiên, trong cuộc họp báo trước trận Man City - Arsenal, HLV Pep Guardiola lại tiết lộ một thông tin gây sốc đến người hâm mộ.

Tương lai của siêu sao Cristiano Ronaldo đang rối như canh hẹ, với những luồng thông tin trái chiều. Chỉ 24 giờ trước, tất cả đều tin rằng CR7 sẽ đến Man City. Nhưng ở thời điểm hiện tại, với sự xác nhận của chính người trong cuộc, rất có thể tiền đạo 36 tuổi người Bồ Đào Nha sẽ rẽ hướng khác.

Trước đại chiến Man City - Arsenal, HLV Guardiola phản ứng thế nào vụ Ronaldo - 1

HLV Guardiola tiết lộ gây sốc về Ronaldo

Trong buổi trả lời phỏng vấn của HLV Pep Guardiola vừa xong, phi vụ Ronaldo đến Man City tưởng chừng rất sáng lại bỗng nhiên tối tăm lạ thường. Đây là buổi họp báo theo thông lệ trước vòng đấu, khi mà ở vòng 3, “Man xanh” đối đầu Arsenal lúc 18h30 ngày 28/8 trên sân Etihad. Tuy nhiên, tâm điểm của buổi họp báo lại liên quan đến một người tưởng chừng không có chút liên quan nào - Cristiano Ronaldo.

Khi được hỏi về khả năng Man City ký hợp đồng với Ronaldo, HLV Guardiola khiến tất cả phải bất ngờ: “Mọi thứ đều có thể xảy ra. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, thương vụ này vẫn còn ở rất xa”.

Khi được gặng hỏi, nhà cầm quân người Tây Ban Nha mới nói nhiều hơn: “Cristiano sẽ quyết định nơi cậu ấy muốn chơi, không phải Man City hay bản thân tôi. Có nhiều thứ cần đắn đo. Ở thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn còn khá xa. Chúng ta hạnh phúc khi được chứng kiến hai cầu thủ xuất sắc nhất mà chúng ta được thấy trong 20 - 30 năm qua. Hai chàng trai này (Messi và Ronaldo) đã làm được những điều phi thường cho thế giới bóng đá”.

Pep nói tiếp: “Chúng ta - những người yêu bóng đá, cần phải dành cho họ những lời cảm ơn. Họ đã chơi rất nhiều mùa giải phi thường. Nhưng đây là một mùa hè khó tin. Lúc này, Messi đã ở Pháp. Kỳ thực, những gì Messi và Ronaldo đã làm, tôi không nghĩ chúng ta sẽ được thấy điều tương tự trong tương lai”.

Khi được hỏi về thương vụ đổ vỡ Harry Kane, HLV Pep Guardiola không mấy dễ chịu: “Man City đã làm những gì có thể. Chúng tôi đã không thể nói với Tottenham dù chỉ một đề nghị, bởi vì họ hoàn toàn không muốn đàm phán. Cũng dễ hiểu thôi. Tottenham không muốn đàm phán. Vậy nên, đã không có cuộc đàm phán nào diễn ra”.

Nói về trận đấu, HLV Pep Guardiola dấy lên mối nghi ngờ về khả năng đá chính của ngôi sao Kevin de Bruyne: “Kevin đang cố gắng hồi phục, nhưng cậu ấy không thực sự khỏe. Về khả năng ra sân của cậu ấy, bản thân tôi cũng chỉ có thể biết vào ngày mai”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (Tổng hợp)

CLIP HOT