Trực tiếp tennis Khachanov - Nadal: "Vua đất nện" thắng trắng game cuối (Australian Open) (Kết thúc)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp tennis, Karen Khachanov - Rafael Nadal, vòng 3 Australian Open) Nadal giành chiến thắng trắng trong game cầm giao bóng quyết định để qua đó khép lại trận đấu.

Nadal nói gì về đối thủ?

Trước trận đấu, tay vợt hạt giống số 6 của giải Nadal đã tỏ ra rất tôn trọng đối thủ Khachanov: "Đối với tôi mỗi lần đối đầu với anh ấy luôn là 1 thử thách lớn. Tôi không thể nghĩ gì xa hơn ngoài việc tập trung tối đa vào trận đấu này. " Khachanov từ đầu năm 2022 đã chơi khá tốt khi vào đến chung kết và tứ kết ở 2 giải khởi động cho Australian Open.

Khachanov là "mồi ngon" của Nadal

Nadal đã thắng 5 trận trong năm 2022 nhưng rõ ràng là anh chưa gặp một đối thủ xứng tầm nào. Khachanov sẽ là tay vợt trong top 50 đầu tiên gặp Nadal năm nay. Mặc dù Nadal chưa từng thua Khachanov nhưng đây vẫn là trận đấu khó đoán bởi không ai đánh giá chính xác được khả năng của Nadal trên sân cứng lúc này là thế nào.

Khachanov chắc chắn sẽ gây nhiều khó khăn cho Nadal, bởi trong một ngày anh giao bóng tốt bất cứ đối thủ nào cũng có thể bị đánh bại. Tuy nhiên, Khachanov trong 7 lần gặp Nadal chỉ thắng được đúng 1 set, và tay vợt người Nga sẽ cần phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn gây ra một bất ngờ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT