Họp báo U23 Việt Nam - U23 Malaysia: Nhà cầm quân người Úc khen U23 Việt Nam mạnh nhất giải

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Họp báo sau trận U23 Việt Nam - U23 Malaysia) HLV Brad Maloney cho rằng U23 Việt Nam là đội mạnh nhất tại SEA Games này.

Cảm xúc về trận đấu

Chiến thuật của chúng tôi hiệu quả trong gần như 120 phút. Các cầu thủ đã nỗ lực hết mình, tôi cảm thấy rất khó chấp nhận thất bại theo cách này vì bàn thua là từ một lỗi của thủ môn, nhưng chúng ta phải chấp nhận thực tế rằng U23 VIệt Nam là đội mạnh nhất giải.

Họp báo U23 Việt Nam - U23 Malaysia: Nhà cầm quân người Úc khen U23 Việt Nam mạnh nhất giải - 1

HLV Brad Maloney

Tôi tự hào về cách các cầu thủ của tôi chiến đấu quyết liệt, nỗ lực. Nhưng U23 Malaysia có một ngày nghỉ ít hơn nên cầu thủ của tôi ít nhiều xuống sức khi vào hiệp phụ. U23 Việt Nam đã chơi tốt hơn, nền tảng thể lực tốt hơn và chiến thuật tốt. Thủ môn của chúng tôi thì mới trở lại sau chấn thương, và đội hình hôm nay cũng không phải mạnh nhất, nên tôi hài lòng với những gì đội thể hiện hôm nay

Về bầu không khí sân Việt Trì 

Hôm nay bầu không khí trận đấu rất tuyệt vời, lý tưởng cho một trận bóng đá. Tôi xem bầu không khí hôm nay là cơ hội tuyệt vời để các cầu thủ chơi bóng. Tôi vẫn thấy U23 Malaysia nhận được sự ủng hộ tán thưởng từ khán giả chủ nhà.

Có thay đổi chiến thuật cho giải U23 châu Á?

Chúng tôi có vài cầu thủ chấn thương ở giải này. Kế hoạch là tôi sẽ gọi bổ sung thêm một số cầu thủ khác để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á.

Thông tin & phát biểu trước trận

HLV Brad Maloney sẽ có cuộc trò chuyện với truyền thông sau khi trận đấu U23 Việt Nam - U23 Malaysia kết thúc. Đây là trận đấu thuộc vòng bán kết môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Malaysia đã thi đấu đầy quyết tâm và đưa trận đấu vào hiệp phụ nhưng đã thua 0-1 vì bàn thắng của Tiến Linh ở phút 111.

PV: Điều gì khiến U23 Malaysia tự tin giải quyết trận đấu với U23 Việt Nam chỉ trong 90 phút?

HLV Maloney: "Đây không phải là vấn đề tự tin hay không. Mà đá quá 90 phút là điều không ai mong muốn. Chúng tôi sẽ phải đối đầu với các cầu thủ tài năng của U23 Việt Nam, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ chơi tốt 90 phút".

PV: Ông đánh giá ra sao về ba cầu thủ quá tuổi của U23 Việt Nam? Đâu là cầu thủ nguy hiểm nhất mà đội bóng của ông phải để mắt tới?

HLV Maloney: "U23 Việt Nam là đội bóng rất mạnh, có nhiều cầu thủ chất lượng và là ứng cử viên sáng giá cho tấm HCV SEA Games năm nay. Không có gì phải nghi ngờ điều đó cả. Các cầu thủ quá tuổi của họ rất giàu kinh nghiệm, đặc biệt là tiền vệ đội trưởng (Đỗ Hùng Dũng). Tôi cũng rất chú ý tới tiền đạo mang áo số 11 của U23 Việt Nam (Nguyễn Văn Tùng)".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anh Khoa - Q.D

CLIP HOT