Họp báo U23 Campuchia - U23 Singapore: HLV Hirose trách học trò bỏ lỡ nhiều cơ hội

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Họp báo U23 Campuchia - U23 Singapore, bảng B bóng đá nam SEA Games 31) HLV Ryu Hirose của U23 Campuchia tiếc nuối sau trận thua tối thiểu trước U23 Singapore.

HLV Ryu Hirose của U23 Campuchia: "Đây là một trận đấu khó khăn. Chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn và phải nhận một kết quả đáng buồn. Việc gắn kết giữa các cầu thủ chưa tốt. Đó là nguyên nhân khiến hiệu suất ghi bàn chưa tốt cũng như các đường chuyền quyết định chưa tốt. Chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh, cải thiện. Chúng tôi đã không may mắn trong khâu dứt điểm. Điều này ảnh hưởng đến tinh thần các cầu thủ. Tôi mong các cầu thủ sẽ trưởng thành hơn".

HLV Nazri Nasir của U23 Singapore: "Chúng tôi không từ bỏ, có một chút may mắn. Tập trung suốt 90 phút, tuân thủ chiến thuật. Chiến thắng phản ánh đúng cục diện của trận đấu. Sau những trận đấu đầu khá đáng tiếc, chúng tôi rút kinh nghiệm để chơi tốt hơn. Chúng tôi tận dụng cơ hội tốt.

Chúng tôi giành chiến thắng xứng đáng, có giá trị về tinh thần đối với các cầu thủ. Chúng tôi động viên cầu thủ rất nhiều. Đánh giá sự thay đổi: Chúng tôi thay đổi một số vị trí, tạo ra cơ hội, kiểm soát lối chơi tốt hơn, hạn chế sức mạnh của U23 Campuchia. Họ đã không dễ dàng tấn công. Chúng tôi phong tỏa các mũi nhọn của U23 Campuchia và điều đó mang lại hiệu quả".

U23 Campuchia đã bắt đầu chiến dịch SEA Games 31 bằng chiến thắng đậm 4-1 trước U23 Lào. Sau trận đấu đó, HLV Ryu Hirose của U23 Campuchia bày tỏ: "Chúng tôi cảm thấy rất vui mừng với chiến thắng này và cũng bất ngờ khi thắng với tỉ số đậm như vậy. Tuy nhiên, trong bóng đá khi các cầu thủ của bạn chơi tốt thì tỉ số nào cũng có thể xảy ra. Tôi hi vọng các cầu thủ U23 Campuchia tiếp tục giữ phong độ ấn tượng này cho các trận đấu sắp tới.

Họp báo U23 Campuchia - U23 Singapore: HLV Hirose trách học trò bỏ lỡ nhiều cơ hội - 1

HLV Ryu Hirose của U23 Campuchia

Chúng tôi đã bỏ lỡ một số cơ hội rất rõ ràng để nâng tỉ số đậm hơn nữa ở trong hiệp 2, đó là điều đáng tiếc nhưng sẽ là một kinh nghiệm đáng quý cho các cầu thủ, giúp họ có sự cải thiện khi bước vào các trận khác cũng như không bỏ lỡ như vậy nữa.

Ông Keisuke Honda và BHL đã quan sát rất kỹ lối chơi của các đội khác từ rất lâu. Thực tế không phải đến bây giờ chúng tôi mới quan sát các đội bóng mà chúng tôi đã thực hiện điều này từ rất lâu rồi.

Việc được khởi đầu chậm hơn các đội khác tại bảng B 1 lượt trận là lợi thế của chúng tôi có cơ hội quan sát các đội nhiều hơn. Tuy nhiên đó cũng không phải là điều quyết định đến lối chơi mà chúng tôi đã xây dựng".

Bên cạnh đó, HLV Ryu Hirose cũng nói về vai trò của giám gốc kỹ thuật Keisuke Honda: "Ông ấy là HLV chính, đưa ra chỉ đạo sau cùng. Ông ấy và ban huấn luyện chúng tôi có sự phối hợp rất ăn ý và có những quyết định làm sao cho đội bóng và các cầu thủ có sự phát triển, tiến bộ nhiều nhất".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT