Trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ VĐQG 2021: BTL Thông tin áp đảo set 4 (Kết thúc)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, trực tiếp bóng chuyền vô địch quốc gia nữ) BTL Thông tin hoàn toàn áp đảo trong set 4 để giành chức vô địch quốc gia.

Với sự thiếu vắng của CLB VTV Bình Điền Long An (phải bỏ giải vì VĐV dính Covid-19) nên ngay khi vòng 2 giải bóng chuyền VĐQG 2021 chưa bắt đầu, giới chuyên môn đã chọn ra 2 cái tên nặng kí nhất vào chung kết nữ. Các cô gái BTL Thông tin FLC và HCĐQG Hà Nội đã không làm người ta thất vọng khi xuất sắc giành vé vào chơi trận cuối cùng.

Trực tiếp chung kết bóng chuyền nữ VĐQG 2021: BTL Thông tin áp đảo set 4 (Kết thúc) - 1

Việt Hương (số 8), Linh Chi (số 10) có nhiệm vụ bảo vệ danh hiệu vô địch trước HCĐG của Bích Thủy (số 9)

Suốt gần 2 thập kỉ qua, BTL Thông tin luôn là một thế lực ổn định của bóng chuyền nữ Việt Nam, với kỷ lục 11 lần vô địch nên thành tích lọt vào chung kết của CLB này không hề gây ngạc nhiên. Ở chiều ngược lại, đội bóng tới từ thủ đô xứng đáng nhận nhiều lời khen khi có lần thứ hai liên tiếp lọt vào chung kết bóng chuyền VĐQG.

Màn so tài diễn ra vào 20 giờ tối nay (24/12) không chỉ có duyên nợ của hai đội bóng, đây còn là màn đọ sức giữa những cá nhân tài năng, xinh đẹp bậc nhất của làng bóng chuyền Việt Nam hiện tại.

Những cái tên gạo cội bên phía BTL Thông tin như Bùi Ngà, Linh Chi có nhiệm vụ dẫn dắt, khích lệ tạo niềm tin, động lực cho các đàn em tài năng như Việt Hương, Lâm Oanh, Nguyệt Anh, Kiều Trinh...Phía bên kia chiến tuyến, hai VĐV giàu kinh nghiệm Nguyễn Thị Xuân, Mỹ Hoa cũng là điểm tựa kinh nghiệm cho các ngôi sao Bích Thủy, Lý Thị Luyến, Tú Linh...

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Đức - Tuấn Hải

CLIP HOT