Trực tiếp bóng đá Thụy Điển - Slovakia: Thủng lưới từ penalty, nỗ lực không thành (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá Thụy Điển - Slovakia, 20h, 18/6, lượt 2 bảng E EURO 2020) Forsberg thực hiện thành công quả penalty cho Thụy Điển. Slovakia tổ chức tấn công gỡ hòa nhưng không thành.

Slovakia có cơ hội sớm đi tiếp

Slovakia đã bất ngờ đánh bại Ba Lan 2-1 ở trận ra quân để tạm thời dẫn đầu bảng E. Nếu tiếp tục có thêm 3 điểm ở trận tiếp theo, Hamsik và các đồng đội sẽ chính thức sớm giành vé đi tiếp. Tuy nhiên, nhiệm vụ đó không hề dễ dàng bởi đối thủ của họ sẽ là Thụy Điển, đội tuyển đã xuất sắc cầm hòa ứng cử viên vô địch Tây Ban Nha ở lượt đầu tiên.

Lợi thế của Slovakia

Slovakia có trận ra quân ấn tượng khi thắng Ba Lan 2-1. Trận này, không phải di chuyển do vẫn đá tại sân Krestovsky cũng là một lợi thế không nhỏ cho Hamsik và các đồng đội khi họ quen sân và không phải di chuyển xa như Thụy Điển.

Thụy Điển đón 2 trụ cột trở lại

HLV Janne Andersson sẽ cùng lúc đón chào 2 trụ cột trở lại đó là Dejan Kulusevski của Juventus và Mattias Svanberg của Bologna. Bộ đôi này đều đã được UEFA cho phép trở lại thi đấu sau khi kết thúc thời gian cách ly vì dương tính với Covid-19.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT