Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha: Chủ nhà liên tục bỏ lỡ cơ hội (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá Tây Ban Nha - Bồ Đào Nha, giao hữu quốc tế) Sự vô duyên của hàng công khiến Tây Ban Nha không thể có được bàn thắng dù tạo ra hàng tá cơ hội.

Thử nghiệm trước thềm EURO 2021

ĐT Tây Ban Nha và ĐT Bồ Đào Nha quyết định giao hữu với nhau ở thời điểm VCK EURO 2021 đã cận kề. Điều này cho thấy hai đội bóng này đang muốn có một phép thử chất lượng trước khi bước vào giải đấu lớn. ĐT Tây Ban Nha đã có những sự thay đổi gây ngỡ ngàng khi HLV Luis Enrique bỏ rất nhiều cựu binh và thay bằng những cầu thủ trẻ.

Trong khi đó, Bồ Đào Nha vẫn giữ lại bộ khung từng giúp họ đăng quang cách đây 5 năm. HLV Fernando Santos cũng muốn chắc chắn rằng những "lão tướng" của mình vẫn còn đủ sức chinh chiến cho những trận đấu lớn. Bởi EURO đã rất gần nên hai đội chắc chắn sẽ không thi đấu đến mức "một mất một còn" nhưng cuộc đối đầu này vẫn rất đáng để mong chờ.

Lịch sử đối đầu nghiêng về Tây Ban Nha

Do cùng nằm trên bán đảo Iberia nên hai đội có rất nhiều cơ hội đối đầu. Theo thống kê, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha đã gặp nhau tổng cộng 37 lần trong lịch sử và trong đó có rất nhiều trận giao hữu. "Bò tót" đang chiếm ưu thế với 17 trận thắng trong khi con số này của Bồ Đào Nha chỉ là 6, hai đội hòa nhau tới 14 lần. 

Bồ Đào Nha không thắng trong 3 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội (1 thua, 2 hòa) trong đó có lần thua 2-4 trên chấm luân lưu tại EURO 2012. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành - Tuấn Hải

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.