Trực tiếp bóng đá Olympic Brazil - Bờ Biển Ngà: Ngậm ngùi chia điểm (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá Olympic, Brazil - Bờ Biển Ngà, bảng D bóng đá nam Olympic Tokyo) Brazil đã bất lực trong việc tìm được bàn thắng vào lưới Bờ Biển Ngà.

Chờ 2 SAO MU ghi dấu ấn

Bờ Biển Ngà có sự hiện diện của 2 ngôi sao MU đáng chú ý: Amad Diallo và Eric Bailly. Diallo đã có 1 kiến tạo ở trận đấu trước gặp Saudi Arabia, trong khi Bailly với kinh nghiệm của mình là chỗ dựa cho toàn đội dù anh chưa đạt phong độ cao nhất.

Về cơ bản, lối chơi đại diện châu Phi xoanh quanh sự cơ động của Kessie. Tiền vệ này không chỉ làm nhiệm vụ phòng ngự, mà còn khiêm luôn cả khâu tổ chức tấn công. Trong một ngày thăng hoa, trục dụng Bailly - Kessie - Diallo có thể gây ra nhiều khó dễ cho Olympic Brazil.

Dấu ấn Richarlison

Ngay trong ngày ra quân gặp Đức, Brazil đã thị uy sức mạnh bằng thắng lợi 4-2 chung cuộc. Trong chiến thắng ấn nói trên, tiền đạo Richarlison của là người thi đấu chói sáng nhất với một cú cú hat-trick. Olympic Brazil đến Olympic Tokyo 2021 với tư cách là nhà ĐKVĐ và họ vẫn được xem là ứng cử viên cho tấm HCV.

Đại diện Nam Mỹ sở hữu đội hình chất lượng với sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ. Trước đối thủ được đánh giá yếu hơn như Bờ Biển Ngà, Richarlison và các đồng đội sẽ tìm kiếm 3 điểm để chắc suất vào tứ kết.

Thông tin lực lượng Brazil và Bờ Biển Ngà

O. Brazil: Lực lượng đầy đủ.

O.U23 Bờ Biển Ngà: Lực lượng đầy đủ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành - Tân Thành

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.