Trực tiếp bóng đá Olympic Ai Cập - Tây Ban Nha: Nuối tiếc phút cuối (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá, Olympic Ai Cập - Olympic Tây Ban Nha, bảng C bóng đá nam Olympic 2020) Những cơ hội liên tiếp cuối trận của đội bóng xứ sở đấu bò đã không thể được các ngôi sao của họ tận dụng thành công trong những phút bù giờ.

Dàn sao EURO thị uy sức mạnh

Tây Ban Nha rất khao khát giành HCV Olympic sau lần đầu tiên vào năm 1992. Bằng chứng là “La Roja” gọi tới 6 cầu thủ vừa đi đến trận bán kết EURO 2020 gồm Unai Simon , Eric Garcia, Pau Torres, Pedri, Mikel Oyarzabal và Dani Olmo. Ngoài ra, HLV De La Fuente còn có sự phục vụ của 2 ngôi sao quá tuổi là Dani Ceballos, Marco Asensio. Không ngoa khi nói rằng Tây Ban Nha là ứng cử viên số 1 cho tấm HCV của môn bóng đá nam Olympic năm nay.

Coi chừng có "địa chấn"

Olympic Ai Cập bước vào Olympic 2021 bằng chiến thắng đậm đà 3-0 trước Nam Phi trong một trận giao hữu. Trong khi đó, Olympic Tây Ban Nha phải rất vất vả mới có thể cầm hòa Nhật Bản 1-1. Về lý thuyết, Olympic Tây Ban Nha được đánh giá cao hơn rất nhiều. Nhưng hãy nhớ rằng, Olympic là sân chơi dành cho các cầu thủ trẻ và luôn chứa đựng rất nhiều bất ngờ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Đức - Tân Thành

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.