Trực tiếp bóng đá nữ Olympic Mỹ - Canada: Chiến thắng lịch sử (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá nữ Mỹ - Canada, bán kết Olympic Tokyo) Canada đã bảo toàn cách biệt mong manh để tạo ra chiến thắng lịch sử.

ĐT nữ Mỹ vẫn là ứng viên số 1 cho tấm HCV. Họ đã đăng quang ở giải vô địch thế giới năm 2019. Tuy nhiên phong độ ở Olympic năm nay của các cô gái xứ sở cờ hoa không được tốt. Họ thắng 1, hòa 1, thua 1 ở vòng bảng. Ở tứ kết, họ cần đến may mắn ở loạt luân lưu để vượt qua Hà Lan.

Xét lịch sử đối đầu, Mỹ thực sự là đối thủ khó chịu nhất với các cô gái Canada trong những lần gặp gỡ khi họ đã thắng tới 4/5 lần gần nhất. Tuy nhiên, Canada dù không có những chiến thắng áp đảo nhưng cũng đang bất bại ở 5 trận đấu gần đây. Trên con đường tiến vào vòng bán kết, các cô gái Canada chưa từng nếm mùi thất bại, dù chạm mặt những đối thủ đáng gờm như nữ Nhật Bản, Anh và đặc biệt là chiến tích loại ứng cử viên vô địch Brazil ở tứ kết.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DA (tổng hợp)

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.