Trực tiếp bóng đá Mỹ - Mexico: Bàn thắng quan trọng phút 117 (Hết giờ)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá Mỹ - Mexico, 8h, 2/8, chung kết Gold Cup) Ở phút 117, Mỹ đã có bàn thắng quan trọng nhờ công của trung vệ Robinson. Còn quá ít thời gian cho Mexico và đội bóng này đành chấp nhận thất bại.

Trận chung kết trong mơ

Đúng như dự đoán, trận chung kết Gold Cup là cuộc đọ sức giữa chủ nhà Mỹ và đương kim vô địch Mexico. Đây là 2 đội tuyển mạnh nhất khu vực Concacaf. Trong lịch sử giải đấu này, Mexico đang đứng đầu với 11 lần vô địch, còn Mỹ đứng thứ 2 với 6 lần lên ngôi.

Tại giải đấu năm nay, Mỹ và Mexico đều không triệu tập những ngôi sao đang thi đấu ở châu Âu. Dù gặp không ít khó khăn nhưng cả hai đội tuyển vẫn chứng tỏ được vị thế của mình để có mặt ở trận đấu cuối cùng.

Tình hình lực lượng

Mỹ đón chào sự trở lại của Reggie Cannon và Paul Arriola, bộ đôi này đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân. Về phía Mexico, HLV Martino có đầy đủ lực lượng tốt nhất cho trận đấu quan trọng này. Xét về lực lượng, Mexico rõ ràng được đánh giá cao hơn nhưng Mỹ lại có lợi thế được thi đấu trên sân nhà dưới sự cổ vũ của đám đông khán giả.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.