Trực tiếp bóng đá Brazil - Venezuela: Gabigol lập công cuối trận (Hết giờ) (Copa America)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Trực tiếp bóng đá ĐT Brazil - ĐT Venezuela, vòng bảng Copa America) Bàn thắng của Gabigol chấm dứt mọi nỗ lực tìm kiếm điểm số của Venezuela.

Ngay trước thềm trận khai mạc giải, đội khách Venezuela đón nhận hung tin khi có tới 12 cầu thủ của họ có kết quả dương tính với Covid-19. Tuy nhiên theo ban tổ chức,  trận đấu vẫn sẽ diễn ra như đúng kế hoạch. Với lực lượng bị sứt mẻ nghiêm trọng như vậy, Venezuela sẽ rất khó có cơ hội làm nên bất ngờ trước đội chủ nhà Brazil.

Các vũ công samba hiện đang là nhà ĐKVĐ của giải đấu. Họ được đánh giá là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi vô địch với dàn sao thượng hạng trải đều cả 3 tuyến. Việc giải đấu được chuyển về Brazil để tổ chức càng khiến cho cơ hội bảo vệ ngôi vương của "Selecao" trở nên rõ ràng hơn khi họ được thi đấu trên sân nhà và nhận sự cổ vũ của khán giả.

Venezuela chỉ là 1 đối thủ yếu nhưng không vì thế mà Brazil có thể dễ dàng "xơi tái". Theo thống kê mới đây, hai đội đã có trận đấu lượt đi tại vòng loại World Cup 2022 và Brazil chỉ thắng 1-0 trên sân nhà. Tại Copa America 2019, hai đội cũng đã nằm chung bảng và Brazil chỉ hòa 0-0 cũng trên sân nhà. Tính rộng ra, "Selecao" chỉ có 4 lần tiếp Venezuela trong 15 năm qua với kết quả thắng 3 và hòa 1. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT