Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải nói gì ngày trở lại khoác áo SLNA?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trước thềm cuộc đua V-League 2022 hứa hẹn nhiều hấp dẫn, SLNA đã chính thức công bố 2 bản hợp đồng chuyển nhượng “hàng khủng” trong làng bóng đá Việt Nam với 2 tuyển thủ Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải.

Sau khi được chuyển giao cho nhà đầu tư mới, CLB SLNA đang từng bước tạo ra những dấu ấn mới cả ở hậu trường lẫn tham vọng cho cuộc đua mùa giải 2022, đặc biệt việc tăng cường lực lượng đón các cầu thủ xứ Nghệ trở về từ các đội bóng khác.

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải nói gì ngày trở lại khoác áo SLNA? - 1

Sau khi giữ chân thành công tuyển thủ Phan Văn Đức, chiêu mộ cầu thủ Trần Đình Hoàng, SLNA mang tin vui lớn cho fan xứ Nghệ khi chính thức ký hợp đồng với Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải vào ngày 13/1.

Thông tin về số tiền chuyển nhượng không được tiết lộ, nhưng với tài năng, thương hiệu, phong độ của 2 ngôi sao ở đội tuyển quốc gia, SLNA dự tính phải chi khoảng gần 20 tỷ đồng để đón về Nguyễn Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải với bản hợp đồng 3 mùa giải (từ 2022 đến 2024).

Trọng Hoàng đã chia sẻ về sự kiện mới này: “SLNA là cái nôi đào tạo ra tôi, không có SLNA thì không có tôi của ngày hôm nay và tôi dành rất nhiều tình cảm với CLB. Tôi rất cảm ơn CLB đã cho tôi cơ hội để được cống hiến hết khả năng của mình ở thời điểm cuối của sự nghiệp”.

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải nói gì ngày trở lại khoác áo SLNA? - 2

Trong khi đó, Quế Ngọc Hải cho biết về lần trở về đặc biệt này: “Nói về cảm xúc khi trở về đội bóng quê hương, Hải chỉ có một từ là hạnh phúc. Hải rất muốn gửi lời cảm ơn tới tập đoàn, vì trong thời điểm SLNA gặp nhiều khó khăn, tập đoàn đã quan tâm, chia sẻ, chung tay giúp đỡ bóng đá Nghệ An trở lại. Chúng tôi chưa dám hứa về thành tích cụ thể nhưng có thể nói, chúng tôi sẽ cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của CLB SLNA”.

Với đội hình đã được tăng cường, lãnh đạo SLNA đang đặt nhiều hy vọng sẽ làm nên chuyện ở mùa giải tới, mong muốn Ngọc Hải, Trọng Hoàng và các cầu thủ khác sẽ giúp đội bóng quê hương trở lại vinh quang như cách đây chục năm.

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải nói gì ngày trở lại khoác áo SLNA? - 3

Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải nói gì ngày trở lại khoác áo SLNA? - 4

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Anh

CLIP HOT