"Trai tài gái sắc" tennis ăn mừng chức vô địch tại hộp đêm

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Coric và Bencic gần như công khai tình cảm sau khi giúp Croatia vô địch Hopman Cup 2023.

Tại Hopman Cup 2023 kết thúc vào hôm 23/7 tại Pháp, cặp đôi "trai tài gái sắc" Borna Coric và Donna Vekic đã mang về chức vô địch cho đội tuyển Croatia.

"Trai tài gái sắc" tennis ăn mừng chức vô địch tại hộp đêm - 1

Coric và Vekic ăn mừng chiến thắng tại một hộp đêm ở Monaco

Ở vòng bảng, cặp đôi giúp Croatia đánh bại Bỉ, Tây Ban Nha cùng với tỷ số 2-1 để giành vé vào trận tranh cúp. Bước vào trận chung kết, Coric và Vekic đều thắng ở hai trận đánh đơn (đơn nam, đơn nữ), Croatia vượt qua Thụy Sỹ 2-0, lần thứ hai trong lịch sử bước lên ngôi vô địch giải tennis đồng đội nam nữ Hopman Cup.

Trước giải đấu đã có nhiều tin đồn về việc Coric và Vekic là một cặp, và sau khi cùng nhau lên ngôi vô địch, họ có màn "mừng công" cùng nhau tại một hộp đêm nổi tiếng ở Monaco.

Dù có nhiều lần chụp ảnh đôi lứa bên nhau nhưng cả Vekic và Coric đều chưa công khai xác nhận chuyện tình cảm.

"Trai tài gái sắc" tennis ăn mừng chức vô địch tại hộp đêm - 2

Cặp đôi đẹp chưa công khai chuyện tình cảm

Họ duy trì một mối quan hệ thân thiện bởi biết nhau từ khi còn là tay vợt trẻ. Tuy nhiên, đội trưởng Croatia tại Hopman Cup, Iva Majoli, mô tả cặp đôi là "Barbie & Ken" ám chỉ một cặp đôi trong bộ phim sắp công chiếu.

Vekic, 27 tuổi, giữ hạng 22 đơn nữ WTA, Coric hiện đang xếp hạng 15 đơn nam, tay vợt 26 tuổi đang tìm lại phong độ trong thời gian gần đây. Nếu cặp đôi "nên duyên" sẽ là một tin cực vui cho người hâm mộ tennis Croatia.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT