Tin mới tương lai Mourinho: Muốn ở lại châu Âu, đại gia Saudi Arabia chưa từ bỏ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Jose Mourinho đang được nhiều đội săn đón sau khi bị AS Roma sa thải.

Trong Bản tin tóm tắt hàng ngày độc quyền cho CaughtOffside, nhà báo uy tín Fabrizio Romano cho biết: “Chắc chắn Jose Mourinho 100% sẵn sàng đón nhận một chương mới. Ông ấy cảm thấy sẵn sàng.

Tin mới tương lai Mourinho: Muốn ở lại châu Âu, đại gia Saudi Arabia chưa từ bỏ - 1

HLV Mourinho hiện đang thất nghiệp

Nhưng công việc của tôi là nói cho mọi người biết chuyện gì đang xảy ra và Mourinho không đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào vào lúc này, bất chấp mối liên hệ với Al Shabab trong vài tuần qua. Mọi chuyện vẫn im ắng, đội bóng Saudi Arabia có thể trở lại vào mùa hè, nhưng hãy xem điều gì sẽ xảy ra với các câu lạc bộ châu Âu trước đó”.

HLV Mourinho được cho là vẫn còn khao khát tiếp tục chinh chiến ở môi trường đỉnh cao, và chính điều đó có thể thuyết phục “Người đặc biệt” rằng sự nghiệp cầm quân của ông trong vài năm tới vẫn sẽ ở châu Âu.

Tuy nhiên, bất kỳ đội bóng nào muốn chiêu mộ HLV Mourinho sẽ đều phải trả mức lương không hề thấp và đó có thể là trở ngại dành cho các đội bóng châu Âu. Ngược lại, tiền không phải là vấn đề đối với Al Shabab của Saudi Arabia.

Bản thân HLV Mourinho thừa nhận quãng thời gian thất nghiệp khiến ông chán nản và mắc chứng trầm cảm. “Tôi nói với bạn bè thân thiết rằng tôi muốn trở lại làm việc càng nhanh càng tốt. Tôi không thể ngừng làm việc dù chỉ một ngày. Sự nhàn rỗi khiến tôi bị trầm cảm. Tôi muốn làm việc ngay lập tức”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ với kênh podcast FIVE của huyền thoại MU Rio Ferdinand.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT