Tiết lộ tennis chấn động: HLV nam có quan hệ "qua lại" với tay vợt nữ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Cựu tay vợt tiết lộ về mối quan hệ tình cảm gây chấn động giữa nữ VĐV và nam HLV.

Cựu tay vợt người Mỹ Pam Shriver, 60 tuổi, muốn các cơ quan quản lý của môn tennis làm nhiều hơn nữa để ngăn chặn việc huấn luyện viên có quan hệ tình cảm với các học trò của họ.

Tiết lộ tennis chấn động: HLV nam có quan hệ "qua lại" với tay vợt nữ - 1

Pam Shriver từng có quan hệ tình cảm với HLV, bà muốn các cơ quan hàng đầu tennis bảo vệ các tay vợt nữ

Pam Shriver từng tiết lộ vào năm ngoái rằng bà có mối quan hệ không phù hợp với cố huấn luyện viên Don Candy của mình khi bà còn là một thiếu niên. Cuộc phỏng vấn với The Age của Shriver được công bố hôm Chủ nhật (22/1), có đoạn cựu tay vợt nữ muốn trừng phạt các HLV có quan hệ với học trò.

"Đã chứng kiến ​​rất nhiều thế hệ tay vợt nữ phải vật lộn với điều tương tự, tôi thực sự muốn các tay vợt nữ có quyền tự quyết hơn trong việc tách biệt cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp họ theo đuổi. Đã có nhiều tay vợt chấp nhận chuyện quan hệ với huấn luyện viên, tôi muốn điều này tuyệt đối không diễn ra", Shriver nói với The Age.

Năm ngoái, Shriver tiết lộ rằng bà có mối quan hệ tình cảm tai hại với HLV của mình ông Don Candy, người đã qua đời vào năm 2020. Mối quan hệ được cho là bắt đầu khi bà 17 tuổi và HLV 50 tuổi.

Về huấn luyện viên cũ của mình, Pam nói vào năm ngoái: "Tôi vẫn có cảm xúc lẫn lộn về Don. Đúng, ông ấy và tôi đã có một mối quan hệ lâu dài và không phù hợp. Vâng, ông ấy đã lừa dối vợ mình. Nhưng có rất nhiều điều mà ông ấy trung thực. Và tôi đã yêu ông ấy. Mặc dù vậy, đây là mối quan hệ không phù hợp".

Nhận xét mới nhất của Shriver được đưa ra vài tháng sau khi tay vợt Pháp Fiona Ferro cáo buộc HLV cũ hiếp dâm mình. Ferro cáo buộc Pierre Bouteyre trong một bài đăng trên mạng xã hội vào tháng 9/2022.

Victoria Azarenka (Belarus) cũng lên tiếng về việc các HLV thao túng và bóc lột các tay vợt trẻ. Cô nói tại US Open 2022 rằng WTA cần bảo vệ "Họ, những nữ tay vợt trẻ là đối tượng cần được bảo vệ số 1… bởi vì chúng tôi thấy những cô gái trẻ dễ bị tổn thương đã và đang bị lợi dụng trong nhiều trường hợp khác nhau".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT