Tiền vệ Hoàng Đức háo hức cùng HLV Kim Sang Sik đi đấu MU

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ban huấn luyện ĐT Việt Nam và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã có mặt ở Malaysia để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu giữa đội hình các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All-stars) và CLB Manchester United.

Vào ngày 28/5 tới đây, đội hình các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All-stars) sẽ có trận đấu giao hữu với CLB Manchester United trên sân vận động Bukit Jalil (Kuala Lumpur, Malaysia). Đội hình các ngôi sao Đông Nam Á được dẫn dắt bởi HLV trưởng Kim Sang Sik của ĐT Việt Nam.

Tiền vệ Hoàng Đức háo hức cùng HLV Kim Sang Sik đi đấu MU - 1

Trợ lý Đinh Hồng Vinh, tuyển thủ Hoàng Đức cùng bác sĩ Trần Huy Thọ của ĐT Việt Nam chụp ảnh lưu niệm khi hội quân cùng các ngôi sao Đông Nam Á tại Malaysia chiều ngày 25/5.

Các trợ lý người Hàn Quốc, Việt Nam của HLV Kim Sang Sik cũng tham gia vào thành phần ban huấn luyện của ASEAN All-stars đấu MU. HLV người Hàn Quốc gọi 4 tuyển thủ Việt Nam lên đội hình các ngôi sao Đông Nam Á gồm Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Hai Long, Nguyễn Văn Vĩ và Nguyễn Hoàng Đức.

Thầy Kim còn cử bác sĩ Trần Huy Thọ của ĐT Việt Nam theo sát, chăm sóc các tuyển thủ Việt Nam trong suốt thời gian tập trung thi đấu cùng các ngôi sao Đông Nam Á. Chiều ngày 25/5, HLV Kim Sang Sik, các thành viên ban huấn luyện ĐT Việt Nam và tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã bay đến Malaysia để cùng đội hình các ngôi sao Đông Nam Á chuẩn bị cho cuộc đối đầu với MU.

Sau khi giúp CLB Ninh Bình sớm vô địch giải hạng Nhất và giành vé thăng hạng V-League, Hoàng Đức được cho nghỉ thi đấu ở vòng 20 và được tạo điều kiện đi Malaysia sớm. “Được thi đấu với CLB Manchester United là vinh dự lớn với bất cứ cầu thủ nào. Tôi cùng các tuyển thủ Đông Nam Á khác sẽ cố gắng chơi thật tốt để tạo nên trận đấu hấp dẫn”, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chia sẻ.

Trong khi Hoàng Đức được đi Malaysia sớm, thì 3 tuyển thủ Việt Nam còn lại chỉ có thể hội quân với ASEAN All-stars trước trận gặp MU một ngày. Bởi các cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Hai Long và Nguyễn Văn Vĩ phải tham dự các trận đấu thuộc vòng 24 V-League 2024/25 diễn ra trong ngày 26/5.

Sau khi cùng ASEAN All-stars đấu MU xong, thầy trò HLV Kim Sang Sik lập tức về nước để hội quân cùng ĐT Việt Nam trong ngày 29/5 tại Hà Nội chuẩn bị cho cuộc thư hùng với ĐT Malaysia trên sân khách (ngày 10/6) ở vòng loại Asian Cup 2027.

Dự kiến, ngày 6/6, thầy trò HLV Kim Sang Sik sẽ di chuyển sang Malaysia và có thêm ba ngày tập luyện, làm quen điều kiện thời tiết, sân bãi trước khi bước vào trận đấu gặp chủ nhà Malaysia trên sân vận động Bukit Jalil, Kuala Lumpur.

Đội hình ASEAN All-stars đấu Man Utd

Thủ môn (2): Patiwat Khammai (Thái Lan), Haziq Nadzli (Malaysia)

Hậu vệ (8): Asnawi Mangkualam (Indonesia), Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Văn Vĩ (Việt Nam), Kan Mo (Campuchia), Irfan Fandi (Singapore), Declan Lambert, Adib Abdul Ra'op, Azam Azmi Murad (Malaysia)

Tiền vệ (6): Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Hai Long (Việt Nam), Maung Maung Lwin (Myanmar), Peeradon Chamratsamee, Benjamin Davis, Worachit Kanitsribampen (Thái Lan)

Tiền đạo (4): Bounphachan Bounkong (Lào), Abdel Coulibaly (Campuchia), Joao Pedro (Timor Leste), Ezequiel Aguero (Malaysia)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anh Khoa

CLIP HOT

Đờn ca tài tử: 'Tri kỷ' của người phương Nam
Đờn ca tài tử: 'Tri kỷ' của người phương Nam

Dù cho dòng chảy thời gian có trôi nhanh đến đâu, nhịp sống hiện đại có hối hả thế nào, đờn ca tài tử vẫn luôn giữ cho mình một khoảng trời riêng, một vị trí đặc biệt trong lòng người Nam Bộ.