Tiến Trọng 1m93 giành HCV nhảy xa, cầu hôn bạn gái gây sốt SEA Games 31

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin SEA Games) - VĐV Tiến Trọng đã xuất sắc giành tấm HCV nội dung nhảy xa. Sau đó chàng trai cao 1m93 còn gây sốt với màn cầu hôn bạn gái ngọt ngào.

Trong buổi thi đấu chiều ngày 15/5, VĐV Nguyễn Tiến Trọng đã giành tấm HCV nhảy xa SEA Games 31 với kết quả 7,80m, đóng góp vào thành tích 5 HCV trong ngày thi đấu thứ 2 của đội tuyển điền kinh Việt Nam tại SEA Games 31.

Tiến Trọng 1m93 giành HCV nhảy xa, cầu hôn bạn gái gây sốt SEA Games 31 - 1

Màn cầu hôn gây sốt (ảnh cắt từ clip)

Ngay sau đó, chàng trai có chiều cao lên tới 1m93 đã chạy đến chỗ bạn gái là VĐV Nguyễn Thị Phương Trinh của đội tuyển cầu mây Việt Nam cũng tham dự SEA Games năm nay. Tiến Trọng rút ra chiếc nhẫn và ngỏ lời cầu hôn Phương Trinh trong sự hò reo của mọi người xung quanh. Đáp lại tình cảm của nam VĐV nhảy xa, nữ VĐV cầu mây đã lập tức trả lời đồng ý.

Tiến Trọng cho biết anh đã chuẩn bị rất kỹ cho màn cầu hôn đặc biệt này, và đặt mục tiêu giành HCV để có thể khiến sự kiện thêm phần ý nghĩa.

Thành tích 7,80m giúp Tiến Trọng vô địch SEA Games 31, tuy nhiên đó chưa phải là thành tích tốt nhất của VĐV này. Được biết Tiến Trọng hiện đang là người nắm kỷ lục quốc gia ở nội dung nhảy xa với thành tích 7,98m.

Đây chắc chắn sẽ là 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất và đẹp nhất ở kỳ SEA Games năm nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

DA (tổng hợp)

CLIP HOT