Thủ môn Đặng Văn Lâm về nước đầu quân cho “PSG Việt Nam”?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm được cho là sẽ chia tay CLB Cerezo Osaka để trở về Việt Nam thi đấu cho một đội bóng ở V-League 2022.

Kể từ khi gia nhập CLB Cerezo Osaka từ tháng 1/2021, thủ môn Đặng Văn Lâm thường xuyên sắm vai thủ môn số 3 của đội bóng Nhật Bản. Thống kê cho thấy, Lâm “Tây” chỉ mới ra sân đúng 2 trận trong màu áo Cerezo Osaka.

Thủ môn Đặng Văn Lâm về nước đầu quân cho “PSG Việt Nam”? - 1

Đặng Văn Lâm chưa được thi đấu phút nào ở J-League 1 trong màu áo Cerezo Osaka.

Đó là một trận đấu ở AFC Champions League và một trận đấu thuộc Cúp Hoàng đế Nhật Bản. Còn ở đấu trường J-League 1, Đặng Văn Lâm vẫn chưa được thi đấu một phút nào. Bản hợp đồng hiện tại của Văn Lâm với Cerezo Osaka có thời hạn đến tháng 1/2023.

Ngay từ lúc này, Văn Lâm cùng người đại diện đã có thể đàm phán tìm bến đỗ mới khi hợp đồng hiện tại còn hiệu lực dưới 6 tháng. Bởi vậy, thông tin về tương lai của thủ môn Việt kiều sinh năm 1993 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. 

Dù vậy, Văn Lâm có thể không trở lại Thái Lan, không xuống thi đấu ở J-League 2 như đồn đoán. Một thông tin khá bất ngờ khi Văn Lâm nhiều khả năng chọn quay lại đấu trường V-League để có nhiều cơ hội ra sân thi đấu.

Bến đỗ mới của thủ môn ĐT Việt Nam được cho là một đội bóng "đại gia" ở V-League, có thể là CLB Topenland Bình Định. Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, Đặng Văn Lâm sẽ thi đấu cho đội bóng này với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm tối 11/8, CLB Bình Định vẫn chưa chính thức xác nhận về vụ chuyển nhượng kể trên. Trong một chia sẻ mới nhất trên mạng xã hội, người đại diện Andrey Grushin đăng tải video đi ăn tối cùng Đặng Văn Lâm kèm lá cờ Việt Nam và nhạc nền là bài hát "Đi về nhà".

Sau 10 trận đã đấu, Bình Định đang xếp vị trí thứ 6 với 14 điểm và dần bị các đối thủ xếp trên bỏ xa trong cuộc đua ngôi vô địch V-League 2022. Nếu có sự góp mặt của Đặng Văn Lâm trong khung gỗ, CLB Bình Định hy vọng sẽ có một hàng thủ chắc chắn hơn, để trở lại mạnh mẽ trong phần còn lại của V-League 2022.

Còn với riêng Đặng Văn Lâm, việc được ra sân thi đấu nhiều trong thời gian tới giúp thủ môn Việt kiều có cơ hội góp mặt cùng ĐT Việt Nam chinh phục AFF Cup 2022 cuối năm nay.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT