Thầy Park nhận cái kết không ngờ khi so tài với cầu thủ U23 Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Park Hang Seo và các học trò ở đội tuyển U23 Việt Nam có màn so tài sút trúng xà ngang trong buổi tập mới nhất tại Kyrgyzstan, để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Chiều ngày 23/10, đội tuyển U23 Việt Nam tiếp tục ra sân “luyện công” ở Kyrgyzstan để chuẩn bị cho 2 trận đấu ở bảng I vòng loại U23 châu Á 2022, trước U23 Đài Loan (Trung Quốc) ngày 27/10 và U23 Myanmar ngày 2/11.

Thầy Park nhận cái kết không ngờ khi so tài với cầu thủ U23 Việt Nam - 1

HLV Park Hang Seo trổ tài sút trúng xà ngang cùng các học trò ở U23 Việt Nam.

Trước đó, vào buổi sáng, các cầu thủ đã trải qua buổi tập thể lực tại phòng gym của khách sạn, dưới sự hướng dẫn của chuyên gia thể lực Cedric Roger. Bởi vậy, HLV Park Hang Seo đã chủ động giảm cường độ vận động cho các học trò trong buổi tập chiều và chỉ triển khai những nội dung quen thuộc như phối hợp nhỏ ít chạm, giữ cự ly các tuyến và di chuyển chiến thuật.

Đáng chú ý, cuối buổi tập của U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ tổ chức trò chơi vui nhộn bằng cách thử tài sút trúng xà ngang từ cự ly sát vòng 16m50. Theo đó, ai sút trúng xà ngang trước sẽ được nghỉ trước.

Sau một hồi so tài, HLV Park Hang Seo cùng với thủ môn Nguyễn Văn Toản và hậu vệ Đặng Văn Tới là những người thua cuộc, phải rời sân cuối cùng. Trò chơi kể trên của ông thầy người Hàn Quốc phần nào giúp các học trò giải toả được những áp lực sau các buổi tập nặng dưới sự chỉ đạo vô cùng nghiêm khắc của ban huấn luyện trước đó.

Việc HLV Park Hang Seo tung chiêu để các học trò có tâm lý thoải mái là điều cần thiết, bởi ngay trong ngày 24/10, ĐT U23 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập rất quan trọng, mang tính quyết định đến lựa chọn nhân sự cho trận ra quân gặp U23 Đài Loan (Trung Quốc).

Chính vì tính chất quan trọng của buổi tập, nhà cầm quân người Hàn Quốc quyết định chấp nhận di chuyển xa hơn để các cầu thủ được tập luyện trên mặt sân có chất lượng tốt hơn mặt sân hiện tại do ban tổ chức bố trí.

Nhằm tránh nguy cơ tắc đường có thể khiến thời gian ngồi trên xe bus của đội trở nên quá lâu, ảnh hưởng tới chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi của các cầu thủ, buổi tập ngày 24/10 cũng được đẩy lên buổi sáng thay vì buổi chiều như thường lệ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT