"Thánh nữ" bóng chuyền 1m96 đẹp kiêu sa, khuynh đảo giải "ao làng" ở Nga

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Không tập trung thi đấu cùng đội tuyển mà tham dự giải đấu cấp CLB, "Thánh nữ" bóng chuyền cao 1m96 không có đối thủ.

Nataliya Goncharova, 32 tuổi, sở hữu chiều cao 1m96, là chủ công xinh đẹp và quan trọng bậc nhất của bóng chuyền Nga qua trong suốt hơn 1 thập kỉ qua. Cô đã cùng đội bóng "xứ Bạch dương" giành chức vô địch thế giới năm 2010, vô địch châu Âu 2 lần (2013, 2015) và giành HCĐ World Cup 2019. 

"Thánh nữ" bóng chuyền 1m96 đẹp kiêu sa, khuynh đảo giải "ao làng" ở Nga - 1

Goncharova "Thánh nữ" tài năng, xinh đẹp của bóng chuyền Nga

Sau khi chinh chiến tại Olympic Tokyo 2021, đội tuyển bóng chuyền nữ của Nga lại lên đường tham dự giải bóng chuyền vô địch châu Âu 2021.

Dù không gặp chấn thương hay vướng mắc chuyện gia đình nhưng Goncharova vẫn từ chối lên tuyển để thi đấu cho CLB chủ quản. 

Cô cùng đồng đội tại CLB Dynamo Moscow tham dự cúp Thống đốc Nga. Tại đây, Goncharova cùng các đồng đội đã giành ngôi vô địch và bản thân cô gái xinh đẹp 32 tuổi nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải.

Xét về quy mô giải đấu này không thể so sánh với giải VĐQG Nga, cũng chưa thể coi là chuyên nghiệp, và thiếu vắng nhiều ngôi sao nên chuyên Goncharova có được cú đúp danh hiệu cùng CLB là điều không quá bất ngờ.

Kể từ khi chơi chuyên nghiệp vào năm 2007, chân dài xinh đẹp cao 1m96 chỉ thi đấu cho CLB Dynamo Moscow, cô cùng đội bóng 3 lần giành chức vô địch quốc gia và 3 danh hiệu cúp quốc gia.

Dù nhận được nhiều lời mời thi đấu từ các đội bóng lớn trên thế giới nhưng suốt 14 năm qua, kiều nữ 32 tuổi chỉ gắn bó với đội bóng chuyền nữ của thủ đô Nga. Với mối tình xuyên suốt hơn 1 thập kỷ, Goncharova xứng đáng được tôn vinh là huyền thoại sống của CLB.

"Thánh nữ" bóng chuyền 1m96 đẹp kiêu sa, khuynh đảo giải "ao làng" ở Nga - 2

"Nàng thơ" có chiều cao gần 2m

"Thánh nữ" bóng chuyền 1m96 đẹp kiêu sa, khuynh đảo giải "ao làng" ở Nga - 3

32 tuổi vẫn là mỹ nhân xinh đẹp bậc nhất bóng chuyền Nga

"Thánh nữ" bóng chuyền 1m96 đẹp kiêu sa, khuynh đảo giải "ao làng" ở Nga - 4

Người đẹp 14 năm trung thành với 1 CLB

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT