Thái Lan sắp bị phạt nặng khi đấu ĐT Việt Nam, Madam Pang ái ngại "chảo lửa" Mỹ Đình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuyển Thái Lan đối mặt với một số thách thức trước thềm chuyến làm khách tới sân của ĐT Việt Nam ở chung kết lượt đi AFF Cup 2022.

Thái Lan sẽ làm khách trước ĐT Việt Nam vào ngày 13/1 tới tại "chảo lửa" Mỹ Đình. Tuy nhiên khi trận đấu này chưa diễn ra, báo chí xứ Chùa vàng đã lo ngại cho "Voi chiến" ở trận lượt về.

Thái Lan sắp bị phạt nặng khi đấu ĐT Việt Nam, Madam Pang ái ngại "chảo lửa" Mỹ Đình - 1

Một số CĐV Thái Lan ném pháo sáng xuống sân

Cụ thể, theo thông tin từ tờ SMM Sport, Thái Lan có nguy cơ cao bị AFC phạt nặng khi một số CĐV xứ Chùa vàng liên tục có hành động đốt pháo sáng trong sân. Cụ thể ở trận Thái Lan đánh bại Philippines với tỷ số 4-0, pháo sáng xuất hiện trên sân Thammasat. 

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) khi ấy xác định bị phạt nhưng cuối cùng AFC chưa đưa ra án kỷ luật nào. Cho đến trận đấu vừa qua khi Thái Lan đánh bại Malaysia với tỷ số 3-0, một nhóm CĐV "Voi chiến" lại đốt pháo sáng trong sân. Tất nhiên chi tiết đó được ghi lại ở biên bản trận đấu và FAT lần nữa đứng trước nguy cơ bị phạt.

Một quan chức của FAT tiết lộ với tờ SMM Sport: "Nhóm CĐV này đã dùng nhiều thủ đoạn để tuồn pháo sáng vào sân bất chấp những nỗ lực ngăn chặn. Thậm chí có video quay lại cảnh họ phá rào vào sân và khiến một số nhân viên an ninh bị thương. 

Thái Lan đứng trước nguy cơ bị AFC phạt nặng. Ngoài yêu cầu nộp tiền phạt, AFC có thể cấm CĐV đến theo dõi Thái Lan thi đấu ở sân nhà. Thậm chí tệ hơn là việc Thái Lan không được chơi trên sân nhà vì sự cố CĐV liên tục đốt pháo sáng".

Tờ SMM Sport cho biết Ủy ban kỷ luật của AFC có cuộc họp vào đầu năm 2023. Nếu may mắn, Thái Lan thoát án phạt cho tới khi AFF Cup 2022 kết thúc. Tuy nhiên trong trường hợp nhận thấy vi phạm liên tục xảy ra, Ban kỷ luật của AFC sẽ ra án phạt tới Thái Lan ở trận chung kết lượt về diễn ra vào ngày 16/1.

Ở diễn biến khác, Trưởng đoàn bóng đá Thái Lan - Madam Pang có những lo ngại nhất định với đội nhà trước chuyến làm khách tới sân Mỹ Đình. Người phụ nữ quyền lực này chia sẻ với truyền thông xứ Chùa vàng: 

"Trận lượt đi gặp ĐT Việt Nam chắc chắn có nhiều thách thức. Chúng ta phải thi đấu tại Mỹ Đình, do vậy đây là trận khó khăn nhất của Thái Lan ở AFF Cup 2022. 

Thái Lan sắp bị phạt nặng khi đấu ĐT Việt Nam, Madam Pang ái ngại "chảo lửa" Mỹ Đình - 2

Madam Pang ăn mừng với HLV Polking

ĐT Việt Nam sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để đấu Thái Lan. Họ còn được tiếp lửa trên sân nhà. Nhưng chung kết đá 2 trận nên cơ hội lớn sẽ đến với Thái Lan ở trận lượt về".

Madam Pang là người phụ nữ rất có tâm huyết với bóng đá Thái Lan. Bà thường xuyên treo thưởng lớn cho những chiến thắng của đội nhà. Như sau trận thắng của "Voi chiến" trước Malaysia, Madam Pang quyết định bỏ ra 5 triệu baht (khoảng 3,4 tỷ đồng) để thưởng toàn đội.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT