Ten Hag tạm an toàn, ai là HLV trưởng dễ bị "trảm" tiếp theo ở Ngoại hạng Anh?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ghế của Ten Hag tại MU tạm yên và ông sẽ khó là HLV thứ 2 của Premier League bị sa thải.

HLV trưởng là nghề mà mùa giải nào cũng có thay đổi giữa chừng ở các giải VĐQG và mùa này Premier League cũng chẳng thể tránh được điều đó cho dù lệnh sa thải đầu tiên đến muộn hơn thường lệ. Sheffield United đã sa thải Paul Heckingbottom do đứng bét bảng để đưa lại người cũ Chris Wilder trở về, và giờ người ta đang chờ xem đội nào tiếp theo sẽ thay tướng.

Ten Hag tạm an toàn, ai là HLV trưởng dễ bị "trảm" tiếp theo ở Ngoại hạng Anh? - 1

Ten Hag tạm yên tâm ở MU sau phong độ gần đây

Erik Ten Hag đã luôn bị nhắc đến trong tháng qua do thành tích không tốt của MU ở Champions League nhưng thực tế ông không hề nằm trong vòng nguy hiểm và chiến thắng mới đây trước Chelsea đã bảo đảm cho nhà cầm quân người Hà Lan tạm yên ổn trên ghế chỉ đạo. Vậy HLV nào có nguy cơ trở thành người tiếp theo bị “trảm”?

Nottingham Forest mặc dù khởi đầu mùa giải không tệ nhưng họ đã thua liên tiếp 4 trận và chỉ còn cách khu vực nguy hiểm có 6 điểm, vẫn là một khoảng cách lớn nhưng phong độ gần đây là đủ để gây lo lắng cho nội bộ CLB. Mùa trước ông chủ của CLB là doanh nhân người Hy Lạp Evangelos Marinakis đã tin tưởng tuyệt đối vào Steve Cooper và HLV này đền đáp bằng thành tích trụ hạng, nhưng mùa này Marinakis lại có vẻ không kiên nhẫn.

Trận thua 0-5 trước Fulham có thể là giọt nước làm tràn ly khiến nhà tài phiệt ngành đóng tàu và truyền thông này ra quyết định cho thôi việc Cooper. Báo chí Anh đang đồng loạt cho biết Nottingham Forest đã liên hệ với HLV Julen Lopetegui để về dẫn dắt, nhà cầm quân người TBN đã thất nghiệp kể từ khi bỏ rơi Wolverhampton ngay trước khi mùa này bắt đầu.

Vậy sau Cooper ai có thể là người tiếp theo? Có vẻ đó cũng không phải Ten Hag mà là HLV lão làng Roy Hodgson, người đang chật vật với phong độ của Crystal Palace mùa này. Tuy nhiên Palace sẽ khó tìm được HLV nào chất lượng đến dẫn dắt bởi vị thế lẫn hạn chế tài chính của CLB này, nên họ có lẽ sẽ chấp nhận giữ lại Hodgson và cố gắng cung cấp cho ông viện binh trong tháng 1.

Ten Hag tạm an toàn, ai là HLV trưởng dễ bị "trảm" tiếp theo ở Ngoại hạng Anh? - 2

Steve Cooper mùa trước không bị sa thải kể cả khi Nottingham Forest đứng trong nhóm xuống hạng, mùa này ông lại có nguy cơ mất việc dù Nottingham đang đứng ngoài nhóm cuối

Sau Hodgson mới đến Ten Hag nhưng nếu phong độ của MU được giữ ở mức ổn định có lẽ khả năng ông mất việc sẽ không cao hơn hai HLV Vincent Kompany và Rob Edwards của 2 đội lo trụ hạng Burnley và Luton Town. Mauricio Pochettino của Chelsea cũng chưa an toàn nhưng nhiều nguồn tin cho hay ban lãnh đạo “The Blues” đã chán với việc xáo trộn vị trí HLV trưởng.

Các hãng cá cược tại Anh cũng có vẻ nghĩ vậy, hãng Skybet đặt tỷ lệ cược 1-ăn-20 với Pochettino trong khi Kompany là 1-ăn-12 và Edwards là 1-ăn-18. Hodgson đang có tỷ lệ 1-ăn-6 và kế đến Ten Hag là tỷ lệ 1-ăn-8, còn Cooper có tỷ lệ 8-ăn-1.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT