Ten Hag nói gì về chấn thương của Hojlund, tiết lộ mối quan hệ với Sir Ratcliffe

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Ten Hag đã có buổi trả lời phỏng vấn khá thẳng thắn trước cuộc tiếp đón Fulham ở vòng 26 Ngoại hạng Anh.

Trước cuộc đối đầu với Fulham ở vòng 26 Ngoại hạng Anh, MU nhận tin không vui khi tiền đạo Rasmus Hojlund dính chấn thương. Cầu thủ này đang ghi bàn trong 6 trận liên tiếp cho MU. Bởi vậy, giới truyền thông rất quan tâm tới tình hình của tiền đạo người Đan Mạch. HLV Ten Hag đã tiết lộ thêm trong buổi họp báo.

Ten Hag nói gì về chấn thương của Hojlund, tiết lộ mối quan hệ với Sir Ratcliffe - 1

HLV Erik Ten Hag

“Đó chỉ là chấn thương nhỏ thôi. Cậu ấy phải ngồi ngoài khoảng 2-3 tuần. Nói cho đúng, đó chỉ là biện pháp đề phòng khi cậu ấy đã phải chơi cường độ quá nhiều. Đó không phải là chấn thương nặng nhưng Hojlund cần nghỉ ngơi trong vài tuần tới”.

Chia sẻ thêm về tình hình chấn thương của MU, HLV Ten Hag cho biết quan điểm. “Chấn thương rõ ràng là vấn đề đau đầu nhưng đội bóng nào cũng rơi vào tình cảnh ấy thôi. Chúng tôi sẽ có biện pháp đối phó với tình hình nhưng chiều sâu của đội hình bị ảnh hưởng khá nhiều.

Tôi không muốn nói thêm về câu chuyện này. Điều chúng tôi cần làm lúc này là cải thiện phong độ. Những lúc đội hình thiếu như thế này cũng là điều tốt. Các cầu thủ phải tự phấn đấu. Chúng tôi có nhiều cầu thủ tiềm năng. Đây là cơ hội để họ thể hiện bản thân. Tôi tin tưởng vào họ và đó cũng là lý do chúng tôi không tham dự thị trường chuyển nhượng mùa đông”.

Ông thầy người Hà Lan cũng cho biết vẫn rất tự tin đối đầu với Fulham. “Chúng tôi đang liên tục phải thi đấu và mỗi trận đều là chung kết. Càng về cuối mùa giải, điểm số càng quý giá. Tất cả đều chiến đấu vì vị trí tốt hơn trên bảng xếp hạng. Chúng tôi có những cầu thủ kinh nghiệm với tình huống này nên hoàn toàn tự tin vào chiến thắng”.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Sir Jim Ratcliffe, người điều hành mới của đội bóng, Ten Hag cũng không ngần ngại chia sẻ. “Tôi nghĩ ông ấy là người giúp MU tiến lên. Chúng tôi có rất nhiều điểm chung, có cùng tham vọng đó là trở lại Champions League vào mùa giải năm sau.

Tôi cùng ông ấy và các đồng sự đã trao đổi rất nhiều về đội bóng. Tôi đã ở đây 19 tháng và tôi tin chúng tôi vẫn đang đi đúng hướng. Mùa giải thứ hai có đôi bất lợi nhưng bạn sẽ thấy. Đội hình đang được nâng cấp, các cầu thủ chăm chỉ tập luyện và thể hiện điều đó trên sân cỏ. Điều quan trọng là có những cầu thủ phù hợp với sơ đồ chiến thuật. Chúng tôi đang mạnh dần lên theo thời gian và sẽ còn mạnh hơn nữa”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT