"Tay đấm thép" Mike Tyson 17 tuổi bị người đẹp "cho vào đời"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Là một võ sĩ từng qua lại với hàng trăm người đẹp nhưng Mike Tyson cũng từng là "nạn nhân" của phụ nữ.

Mike Tyson 20 tuổi đã trở thành nhà vô địch Boxing hạng nặng thế giới, và cho tới tận bây giờ khi đã bước sang tuổi 56, "Tay đấm thép" vẫn là một võ sĩ mà mọi đối thủ đều muốn được so tài. Trên thực tế, Tyson vẫn sẵn sàng thi đấu Boxing mang tính chất giao lưu, biểu diễn với tay đấm phù hợp.

"Tay đấm thép" Mike Tyson 17 tuổi bị người đẹp "cho vào đời" - 1

Lori Grinker (65 tuổi, phải) nói về chuyện bị Mike Tyson (trái) sàm sỡ

"Tay đấm thép" từng sở hữu hơn 300 triệu USD thời đỉnh cao sự nghiệp, nhưng thói ăn chơi vô độ, qua lại với hàng trăm người đẹp, sử dụng chất kích thích đã khiến ông "khuynh gia bại sản".

Tyson từng ở bên hàng trăm cô gái, phụ nữ nổi tiếng khác nhau, thậm chí ông còn phải vào tù vì liên quan tới chuyện hãm hiếp phụ nữ. Tyson chẳng khác nào như một con "mãnh thú" trong chuyện tình cảm với phụ nữ, bởi khi ngồi trong tù vẫn có nhiều cô gái nguyện muốn tìm đến "Tay đấm thép".

Võ sĩ 56 tuổi nổi tiếng là mạnh mẽ về "chuyện ấy" nhưng trong quá khứ, năm 17 tuổi khi còn là thiếu niên, ông đã bị nữ phóng viên ảnh "cho vào đời". Cựu nhiếp ảnh gia, Lori Grinker, 65 tuổi, đã tiết lộ trong cuốn sách ảnh mới của bà rằng, từng bị "Mike Tyson sàm sỡ".

Nhưng đại diện của Tyson tuyên bố thẳng: “Trong thời đại ngày nay, thật không vui khi Grinker đã không cẩn thận hơn trong lời nói, sự thật cô ấy đã có quan hệ tình dục với Mike Tyson khi anh ấy còn là một trẻ vị thành niên, hai người chênh nhau gần chục tuổi”.

"Tay đấm thép" Mike Tyson 17 tuổi bị người đẹp "cho vào đời" - 2

Người đại diện của Tyson tiết lộ luôn rằng nữ nhiếp ảnh gia từng đưa Tyson "vào đời" năm 1983

Người phát ngôn của Tyson chỉ ra rằng cặp đôi gặp nhau khi Tyson 13 tuổi, bắt đầu mối quan hệ được cho là vào khoảng năm 1983, thời điểm "Tay đấm thép" 17 tuổi, còn nữ nhiếp ảnh gia đã 26 tuổi.

Với những gì phía đại diện Tyson tuyên bố, phía Lori Grinker hoàn toàn có thể bị "Tay đấm thép" kiện. Tuy nhiên The Mail khẳng định: "Chuyện này xảy ra khi Tyson 17 tuổi, nó sẽ không vi phạm luật của Bang New York được ban hành vào năm 1965." 

Ai cũng nghĩ Tyson là "kẻ săn mồi" trong tình trường, nhưng ngờ đâu võ sĩ 56 tuổi cũng từng là "con mồi" của nữ nhiếp ảnh gia người Mỹ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT