Tân HLV Bồ Đào Nha bí mật gặp Ronaldo, bàn về cơ hội thi đấu Euro 2024

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo tiết lộ từ truyền thông Anh, HLV Roberto Martinez đã bí mật đến Saudi Arabia để trao đổi riêng với Ronaldo.

Roberto Martinez mới nhậm chức ở ĐT Bồ Đào Nha, do đó chiến lược gia này có rất nhiều công việc phải làm. Tuy nhiên ông vẫn dành thời gian để bay đến Saudi Arabia để gặp riêng Ronaldo.

Tân HLV Bồ Đào Nha bí mật gặp Ronaldo, bàn về cơ hội thi đấu Euro 2024 - 1

Roberto Martinez có niềm tin vào Ronaldo 

Theo thông tin từ tờ Daily Mail, Roberto Martinez bí mật gặp Ronaldo và không hề có tiết lộ nào với giới truyền thông. Cuộc gặp này diễn ra trước khi CR7 cùng Saudi All-Stars đối đầu PSG ở trận giao hữu mới đây. Đáng chú ý, tân HLV tuyển Bồ Đào Nha cũng có mặt trên khán đài để theo dõi Ronaldo thi đấu.

Tờ 'Equipe cho hay Roberto Martinez thể hiện mong muốn Ronaldo đóng vai trò chủ chốt trên hàng công của ĐT Bồ Đào Nha ở vòng loại Euro 2024 tại cuộc gặp mặt này. Chiến lược gia người Tây Ban Nha thể hiện quan điểm trái ngược với HLV Fernando Santos tại World Cup 2022.

Còn nhớ tại World Cup 2022, Ronaldo chơi không tốt trong những trận đầu tiên của Bồ Đào Nha. Ngay sau đó, tiền đạo sinh năm 1985 bị HLV Fernando Santos đày lên ghế dự bị. ĐT Bồ Đào Nha dừng chân ở tứ kết giải đấu này và sau đó HLV Fernando Santos bị sa thải.

Việc HLV Roberto Martinez tin tưởng vào Ronaldo có thể là canh bạc với tuyển Bồ Đào Nha ở vòng loại Euro 2024. Siêu sao người Bồ Đào Nha không còn ở đỉnh cao phong độ, ngoài ra hiện anh chỉ thi đấu tại giải VĐQG Saudi Arabia, nơi để những ngôi sao ở châu Âu "dưỡng già".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT