Tai nạn "đỏ mặt" ở Olympic: Người đẹp tự tay làm lộ điểm "nhạy cảm"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin Olympic) Quá tập trung xem thành tích thi đấu, hành động bột phát khiến nữ VĐV rơi vào hoàn cảnh éo le.

Olympic là nơi quy tụ những VĐV giỏi nhất thế giới tranh tài ở các môn thể thao phổ biến. Ngoài chuyên môn, người hâm mộ cũng đặc biệt quan tâm tới chuyện bên lề, hay chuyện hậu trường của các VĐV tham dự.

Tai nạn "đỏ mặt" ở Olympic: Người đẹp tự tay làm lộ điểm "nhạy cảm" - 1

Benitez tự tay làm lộ điểm "nhạy cảm" tại Olympic 2008

Do đặc thù thi đấu, một số VĐV sẽ phải mặc những bộ đồ kiệm vải, đó cũng là mầm mống xảy ra các sự cố "đỏ mặt" trong thể thao.

Sự cố vốn là điều không ai mong muốn trong thể thao, dù chuẩn bị kỹ lưỡng đến mấy, các yếu tố khách quan vẫn khiến sự cố "đỏ mặt" xảy ra. Nhiều VĐV tham bị sự cố vì lý do khách quan, song tại Olympic 2008, Jenifer Benitez của Tây Ban Nha đã tự tay làm lộ điểm "nhạy cảm".

Tình huống Benitez không bao giờ muốn nhớ lại diễn ra khi cô thực hiện xong cú nhảy 3m tại vòng bảng môn nhảy cầu Olympic 2008. Sau khi thực hiện xong cú nhảy, người đẹp Tây Ban Nha nhìn chằm chằm vào bảng điện tử để xem mình được bao nhiêu điểm. Tập trung vào bảng điện tử rồi tay hoạt động theo kiểu vô thức, nữ VĐV nhảy cầu đã tự làm lộ "vòng 1" của mình.

Scandal của Jenifer Benitez thường được giới truyền thông nhắc tới trước mỗi kì Olympic kể cả mùa đông lẫn mùa hè.

Benitez chỉ là một VĐV có trình độ trung bình nhưng đã nổi tiếng sau Olympic 2008 theo cách như vậy. Nên nhớ, nữ VĐV sinh năm 1988 đã xếp "đội sổ" ở vòng loại cuộc thi nhảy cầu 3m tại Olympic 2008.

Tại Thế vận hội Olympic London 2012, cô lặp lại vị trí tương tự ở vòng sơ loại nội dung bơi 3 m nữ. Vào năm 2013 cô buộc phải giải nghệ vì gặp chấn thương. Hiện tại, người đẹp nhảy cầu đang là thành viên của CLB bơi lội Salinas ở Las Palmas de Gran Canaria (Tây Ban Nha) và có tấm bằng y khoa.

Tai nạn "đỏ mặt" ở Olympic: Người đẹp tự tay làm lộ điểm "nhạy cảm" - 2

Người đẹp sinh năm 1988 hiện đã tốt nghiệp và có tấm bằng y khoa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.