Sửng sốt McGregor chạm mốc 1 tỷ USD, tiết lộ cách kiếm tiền "như nước"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Conor McGregor vỗ ngực tuyên bố đang nắm giữ khối tài sản 1 tỷ USD, như vậy tay đấm Ireland giàu ngang với Floyd Mayweather.

Conor McGregor là một ngôi sao đặc biệt của UFC, tuy nhiên anh không phải là tay đấm "Độc cô cầu bại" đánh đâu thắng đó. "Gã điên" Ireland đã trải qua 28 trận đấu MMA, trong đó thắng 22 và cũng thua tới 6 trận.

Sửng sốt McGregor chạm mốc 1 tỷ USD, tiết lộ cách kiếm tiền "như nước" - 1

McGregor vỗ ngực tự xưng mình là tỷ phú USD

Về tài năng McGregor kém nhiều tay đấm ngôi sao khác, về tiền bạc anh cũng không thể so sánh với Floyd Mayweather, tỷ phú đầu tiên và duy nhất của làng võ thuật. Nhưng theo tuyên bố mới nhất của McGregor, số tài khoản anh đang nắm giữ đã chạm ngưỡng tỷ phú đô la.

"Gã điên" sử dụng Instagram để phô trương sự giàu có, và tin rằng hãy vui vẻ và luôn mỉm cười để trở nên giàu có, anh viết: "Cười và mỉm cười để giàu có! Đây là những gì tôi làm và tôi là một tỷ phú." Bài đăng của McGregor đã thu hút hơn 230.000 lượt thích và rất nhiều phần bình luận khác nhau.

Võ sĩ Paul Hughes chia sẻ phát biểu về con dê để mô tả McGregor là vĩ đại nhất lịch sử. Một người hâm mộ mô tả người đàn ông 33 tuổi là "Vua", trong khi một người khác gọi anh là "Tỷ phú Ireland".

Trên thực tế, Forbes cho biết khối rài sản ròng tay đấm 33 tuổi đang nắm giữ vẫn là 180 triệu USD, phải còn rất lâu nữa McGregor mới chạm tới con số 1 tỷ USD, cũng có thể là không bao giờ điều này xảy ra.

Những gì McGregor mới tuyên bố chỉ mang tính chất vui đùa, làng võ thuật mới chỉ ghi nhận Floyd Mayweather là tỷ phú đô la đầu tiên.

McGregor sau chấn thương gãy chân đang trở lại tập luyện chăm chỉ, dự kiến anh sẽ trở lại đấu trường UFC vào cuối tháng 4. Chủ tịch UFC Dana White cho rằng McGregor sẽ quay lại "lồng bát giác" vào mùa hè này.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.