Sững sờ hot girl sàn võ thuật không mặc gì biểu diễn làm khán giả tròn mắt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Người đẹp ring-girl mặc bộ bikini kỳ lạ lên sàn biểu diễn và khán giả phát sốt với trang phục của cô nàng.

Amber Fields, 26 tuổi tới từ Mỹ đang là ring-girl (cô gái cầm biển) cho sự kiện Boxing tay trần, bên cạnh đó cô cũng là người mẫu, nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 800.000 người theo dõi trên Instagram.

Sững sờ hot girl sàn võ thuật không mặc gì biểu diễn làm khán giả tròn mắt - 1

Ring-girl Amber Fields không mặc gì khi lên sân khấu biểu diễn

Cô nàng thu hút đông đảo người hâm mộ bởi thường xuyên đăng tải những bức ảnh bikini nóng bỏng trên trang cá nhân. Mới nhất, chân dài sinh ra tại Florida (Mỹ) còn khiến khán giả bất ngờ với những hình ảnh... như không mặc gì.

Tham gia sự kiện biểu diễn trang phục Haloween vào cuối tuần qua, ring-girl 26 tuổi đã sử dụng nghệ thuật phun sơn lên cơ thể để thực hiện bộ ảnh độc đáo. Toàn bộ cơ thể của người đẹp nước Mỹ được phủ bằng lớp sơn mỏng, các phần nhạy cảm được che bằng băng dính.

Kĩ thuật phun sơn tài tình đã giúp Fields như khoác một lớp áo mỏng, tinh tế khiến người đối diện không thể nhận ra. Ngay cả người chụp ảnh cũng không hề hay biết, chỉ tới khi cô gái 26 tuổi tiết lộ bí mật thì tất cả mới phát hiện.

Bộ "quần áo" bằng lớp sơn mỏng tạo ra ảo ảnh về bộ bikini, chiếc sừng của quỷ đỏ biến cô nàng thành ma cà rồng xinh đẹp. Nói về bộ trang phục, Amber cho biết: “Tôi đã bước lên sân khấu sau 2 giờ hóa trang và ngay lập tức khán giả đã phát cuồng. Người mẫu khác đều mặc trang phục thật, tôi là người duy nhất phun sơn lên người. Nó quá hấp dẫn và đã giúp tôi giành thắng lợi".

"Thiết kế quá tốt, một số người thậm chí còn không tin rằng đây là trang phục bằng sơn thật. Tôi đã giải thích nhưng nhiều người vẫn không tin. Tôi thực sự cảm thấy thoải mái khi mặc nó. Tôi không cảm thấy khó xử dù biết mình là người duy nhất không mặc gì tại sự kiện này", người đẹp 26 tuổi chia sẻ cảm xúc sau khi giành ngôi quán quân sự kiện thời trang Haloween tại Mỹ.

Sững sờ hot girl sàn võ thuật không mặc gì biểu diễn làm khán giả tròn mắt - 2

Trang phục cô mặc hoàn toàn được phun bằng sơn

Sững sờ hot girl sàn võ thuật không mặc gì biểu diễn làm khán giả tròn mắt - 3

Bộ bikini bằng sơn phô trương đường cong của người đẹp 26 tuổi

Sững sờ hot girl sàn võ thuật không mặc gì biểu diễn làm khán giả tròn mắt - 4

Người đẹp có thâm niên làm ring-girl

Sững sờ hot girl sàn võ thuật không mặc gì biểu diễn làm khán giả tròn mắt - 5

Cô hiện đang làm việc ở sự kiện võ thuật Boxing tay trần

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT