HLV Shin Tae Yong đăng bài ngầm công kích Văn Hậu, báo Indonesia lo điều gì?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Shin Tae Yong của Indonesia công kích hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu bên phía ĐT Việt Nam trước trận bán kết lượt về AFF Cup 2022.

Trên trang Instagram cá nhân, HLV Shin Tae Yong gây chú ý khi đăng tải video tổng hợp các pha phạm lỗi của hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu bên phía ĐT Việt Nam ở AFF Cup 2022, trong đó có pha vào bóng bằng cả hai chân với Dendy Sulistyawan của Indonesia trong trận bán kết lượt đi.

HLV Shin Tae Yong đăng bài ngầm công kích Văn Hậu, báo Indonesia lo điều gì? - 1

HLV Shin Tae Yong của Indonesia đăng bài công kích Đoàn Văn Hậu

Kèm theo đó, chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đưa ra một thông điệp đầy hàm ý: “Nỗ lực của các cầu thủ không nên bị trọng tài chôn vùi. Tôi nghĩ trọng tài và các cầu thủ nên chơi công bằng và tôi hy vọng điều này sẽ không xảy ra nữa”.

Bài đăng của nhà cầm quân 52 tuổi đã thu hút rất nhiều bình luận tiêu cực của các CĐV Indonesia. Tài khoản fakta.timnas bình luận: “Đoàn Văn Hậu không phải cầu thủ đá bóng mà là kẻ hủy hoại sự nghiệp người khác!”

Tài khoản gendon_pntsm bày mưu: “Hy sinh 1 cầu thủ dự bị để làm Văn Hậu chấn thương ở phút cuối. Dù chúng ta có vào được trận chung kết hay không, người bị truất quyền thi đấu không phải là cầu thủ chủ chốt”.

Trong khi đó, tờ Bola của Indonesia cảnh báo đội nhà bằng bài bình luận với dòng tít: “ĐT Việt Nam biến hóa dưới bàn tay Park Hang Seo: Chỉ thua 1 lần trên sân nhà trong 3 kỳ AFF Cup”.

HLV Shin Tae Yong đăng bài ngầm công kích Văn Hậu, báo Indonesia lo điều gì? - 2

Tờ Bola thống kê thành tích đáng nể của HLV Park Hang Seo để cảnh báo Indonesia

Ở phần nội dung, tờ Bola viết: “Thành tích trên sân nhà của ông Park Hang Seo ở AFF Cup rất phi thường. Trong số 8 lần thi đấu ở Hà Nội, ĐT Việt Nam chỉ thua 1 lần trước Thái Lan với tỷ số 0-2 ở bán kết lượt đi AFF Cup 2020.

Indonesia sẽ gặp ĐT Việt Nam trong trận bán kết lượt về tại sân vận động Mỹ Đình ở Hà Nội vào ngày 9/1. Với bảng thành tích ngoạn mục của HLV Park Hang Seo, xem ra HLV Shin Tae Yong phải chuẩn bị một chiến thuật thật chính xác”.

Tuy nhiên, tờ Bola có lẽ đã có sự nhầm lẫn về thống kê kể trên bởi trận ĐT Việt Nam thua Thái Lan 0-2 ở bán kết lượt đi AFF Cup 2020 là năm giải đấu Đông Nam Á diễn ra tập trung tại Singapore.

Cũng theo thống kê của tờ Bola, HLV Park Hang Seo đã có 50 trận đấu dẫn dắt ĐT Việt Nam. Cụ thể, nhà cầm quân 64 tuổi giành được 25 trận thắng, 11 trận hòa và 14 trận thua. Tức là chiến lược gia người Hàn Quốc bỏ túi 50% với số điểm tuyệt đối. HLV Park Hang Seo cũng trở thành HLV duy nhất trong lịch sử ĐT Việt Nam giữ sạch lưới ở vòng bảng của 3 kỳ AFF Cup.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT