SLNA 3 trận toàn hòa, HLV Huy Hoàng: “Có Phan Văn Đức, chúng tôi đã khác”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Hòa trận thứ 3 liên tiếp tại V-League 2023, HLV Nguyễn Huy Hoàng cho rằng nếu SLNA còn Phan Văn Đức đã chơi tốt hơn.

Trên sân nhà chiều 12/2, SLNA chỉ có được trận hòa 1-1 trước Hải Phòng, qua đó giành 3 điểm sau 3 trận đều hòa ở giải Night Wolf V-League 2023.

SLNA 3 trận toàn hòa, HLV Huy Hoàng: “Có Phan Văn Đức, chúng tôi đã khác” - 1

HLV Huy Hoàng không hài lòng vì SLNA hòa Hải Phòng

Đánh giá về trận đấu, HLV Nguyễn Huy Hoàng nói: “Tôi không hài lòng về kết quả ngày hôm nay, đặc biệt khi thi đấu 2 trận sân nhà nhưng các cầu thủ không tận dụng được. Thật lòng chúng tôi đang thiếu cầu thủ ở hàng phòng ngự khi Văn Hoàng đang điều trị chấn thương, trong khi đó Văn Tiến chưa thể chỉ huy hàng phòng ngự.

Tôi chưa hài lòng về cách triển khai chơi bóng ở các đợt tấn công, đặc biệt các cầu thủ trẻ cũng như các cầu thủ lớn đã sai số rất nhiều. Tôi nghĩ nếu có Phan Văn Đức thì mặt trận tấn công sẽ ổn hơn vì cậu ấy đã chơi nhiều năm với SLNA”.

Dù nhớ Phan Văn Đức nhưng HLV Huy Hoàng cũng khẳng định ông có nhiều phương án thay thế: “Hiện tại SLNA cần những vị trí để thay thế, lấp chỗ trống mà Phan Văn Đức để lại. Phan Văn Đức đang thi đấu cho CAHN và cậu ấy là cầu thủ của họ.Không có Phan Văn Đức thì chúng tôi cũng có nhiều cầu thủ khác. Trong một đội bóng thì thật ra không thiếu những phương án tấn công".

Lý giải về trận đấu không thực sự tốt của đội nhà, thuyền trưởng SLNA cho biết: “Những đường bóng bị bẻ gãy nhiều khiến cho các cầu thủ ngoại binh tuyến trên không có bóng. Chúng tôi cũng đã có những trận đấu hưng phấn như trận gặp Đà Nẵng. Tuy nhiên, các cầu thủ có nhiều cơ hội và không tận dụng được. Trận này thì có nhiều sai số và tôi chưa hài lòng về điều đó.

Trong bóng đá, tôi muốn cố gắng để các cầu thủ chơi bóng tốt, tôi sẽ làm việc với các cầu thủ trên sân tập. Các cầu thủ trẻ cần cải thiện nhiều hơn ở những trận đấu tới”.

SLNA 3 trận toàn hòa, HLV Huy Hoàng: “Có Phan Văn Đức, chúng tôi đã khác” - 2

HLV Chu Đình Nghiêm của CLB Hải Phòng

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm (Hải Phòng) khá hài lòng với 1 điểm có được trong chuyến làm khách trên sân Vinh: “Tôi hài lòng về trận đấu này, đá sân khách mà có được 1 điểm là thành công. SLNA hoặc Hải Phòng lối chơi hôm nay hai đội chưa đạt được tốt nhất, do mặt sân, lối chơi của hai đội. Hai đội bị căng cứng, không dám mạnh dạn phối hợp. Cơ hội 2 đội đều có. Mặt sân của SLNA mà phối hợp nhỏ thì rất khó.

Soladio tốt, nhưng cần thời gian để hòa nhịp. Các bạn biết ngoại binh bất cứ cầu thủ nào rất khó khăn, thử nhiều nhưng chọn thì khó, hầu như may rủi. Chúng tôi chưa yên tâm về ngoại binh. Kể cả SLNA cũng vậy. Họ thử việc cầu thủ ngoại nhiều nhưng chưa tìm được ai ưng ý".

Về sự vắng mặt của Xuân Trường, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: “Năm nay chúng tôi cũng không có ngoại binh tốt hay Xuân Trường chưa hòa nhập với đội cũng không ảnh hưởng đến lối chơi. Kể cả Xuân Trường quay lại cũng chưa chắc đá chính. 

Quan trọng là Xuân Trường có hòa nhập được với Hải Phòng hay không chứ không ảnh hưởng đến lối chơi. Hải Phòng thay đổi 60-70% đội hình nên toàn đội phải thực sự nỗ lực ở những vòng đấu tới”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tuấn Anh

CLIP HOT