Siêu sao Ronaldo tái hợp MU: Báo chí thế giới choáng, không dám tin cú "bẻ lái"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Siêu sao Cristiano Ronaldo đã chính thức trở lại Man United theo một kịch bản không ai ngờ tới. Điều này cũng là tâm trạng chung của nhiều tờ báo lớn trên thế giới sau khi thương vụ được hoàn tất.

Báo chí Anh đã tỏ ra vô cùng bất ngờ trước cú "quay xe" không thể nghĩ tới của siêu sao Cristiano Ronaldo. Sự trở lại của Ronaldo trong màu áo MU là đề tài đặc biệt được tất cả các báo lớn lên bài trên trang chủ.

Siêu sao Ronaldo tái hợp MU: Báo chí thế giới choáng, không dám tin cú "bẻ lái" - 1

Tờ DailyMail nêu bật vai trò của Sir Alex và Rio Ferdinand

Tờ DailyMail lên bài viết: "Manchester United chính thức mua lại Cristiano Ronaldo từ Juventus theo hợp đồng trị giá 19,4 triệu bảng, chỉ vài giờ sau khi Ronaldo đàm phán Man City". Nội dung của bài viết đã nêu bật tầm quan trọng của HLV vĩ đại Sir Alex Ferguson và cựu trung vệ Rio Ferdinand trong việc thuyết phục Ronaldo trở lại Man United.

Bên cạnh đó, bài báo cũng tiết lộ chi tiết quá trình gia nhập MU của Ronaldo theo một kịch bản ít ai ngờ tới. Từ việc Ronaldo thay đổi quyết định tới Man City, đến sự quyết đoán của MU trong lời đề nghị trị giá 19,4 triệu bảng. Trong hợp đồng 2 năm của Ronaldo, ngôi sao người Bồ Đào Nha sẽ nhận lương khoảng 480.000 bảng/ tuần.

Siêu sao Ronaldo tái hợp MU: Báo chí thế giới choáng, không dám tin cú "bẻ lái" - 2

Báo chí Anh phấn khích trước sự trở lại của Ronaldo

Tờ Express gọi việc MU tái hợp Ronaldo là một đòn đánh kinh hoàng vào những đối thủ khác tại châu Âu. Tác giả đã phân tích tầm ảnh hưởng to lớn của Ronaldo tới bóng đá thế giới đương đại cùng với đó, MU sẽ là đội bóng hưởng lợi cả về mặt chuyên môn lẫn thương mại khi sở hữu chủ nhân của 5 danh hiệu Quả Bóng Vàng.

Siêu sao Ronaldo tái hợp MU: Báo chí thế giới choáng, không dám tin cú "bẻ lái" - 3

Tờ Marca bất ngờ trước sự quyết đoán của MU

Bên cạnh sự ngỡ ngàng của báo chí Anh, hàng loạt tờ báo lớn trên thế giới cũng phải thừa nhận đây là thương vụ không ai dự đoán từ trước. Tờ Marca (Tây Ban Nha) ra thông báo ngắn gọn "Ronaldo chính thức trở lại Manchester United".

Bài báo cho rằng sự xuất hiện của MU có vẻ như đã muộn khi Ronaldo đang đàm phán Man City. Thế nhưng, việc CR7 chọn trở lại MU đã cho thấy sức hấp dẫn của phiên chợ mùa hè năm nay. 

Siêu sao Ronaldo tái hợp MU: Báo chí thế giới choáng, không dám tin cú "bẻ lái" - 4

Trang báo hàng đầu nước Pháp ngỡ ngàng trước màn tái hợp của Ronaldo và HLV Solskjaer

Đồng quan điểm với Marca là tờ L'Équipe khi trang báo thể thao hàng đầu nước Pháp khẳng định việc Ronaldo gia nhập MU không nằm trong tính toán của bất cứ chuyên gia chuyển nhượng nào. Thậm chí, viễn cảnh Ronaldo khoác áo Man City mới là điều được tất cả chờ đợi.

Siêu sao Ronaldo tái hợp MU: Báo chí thế giới choáng, không dám tin cú "bẻ lái" - 5

 La Gazzetta Dello Sport lo lắng cho số phận của Serie A khi Ronaldo "trở về nhà"

Sự bất ngờ là trạng thái chung của báo chí quốc tế lúc này. Ngay cả trang báo hàng đầu Italia là La Gazzetta Dello Sport cũng không ngờ điểm đến tiếp theo của Ronaldo lại là đội bóng cũ Man United. Tờ nhật báo này cũng lo ngại sự xuất hiện của Ronaldo tại Premier League sẽ làm mất sức hấp dẫn và tầm ảnh hưởng của Serie A.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT