Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh mùa giải sau: MU hay Man City vô địch?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngoại hạng Anh mùa giải hiện tại chưa kết thúc nhưng siêu máy tính Ladbrokes đã có dự đoán về top 10 vào mùa bóng 2023/24.

Man City đã vô địch Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay dù vẫn còn đó 2 trận chưa thi đấu. Điều này khẳng định sức mạnh vượt trội nơi đoàn quân HLV Pep Guardiola. Siêu máy tính Ladbrokes dự đoán nửa xanh thành Manchester tiếp tục thống trị giải đấu số một xứ sở sương mù vào mùa giải 2023/24. 

Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh mùa giải sau: MU hay Man City vô địch? - 1

Bảng xếp hạng top 10 Ngoại hạng Anh mùa giải tới theo dự đoán của siêu máy tính Ladbrokes

Arsenal từng chiếm lợi thế trước Man City trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên sau đó, mọi thứ diễn ra không còn được suôn sẻ nữa khi "Pháo thủ" chơi thiếu ổn định và chỉ có thể đứng vị trí thứ hai. Siêu máy tính Ladbrokes nhận định đội chủ sân Emirates tiếp tục đứng thứ hạng ấy vào mùa giải sau chứ chưa thể lật đổ được Man City.

Trong khi đó, đội bóng cùng thành phố với Man City là MU chỉ được siêu máy tính Ladbrokes dự đoán cán đích Ngoại hạng Anh 2023/24 ở vị trí thứ 4. Còn vị trí thứ 3 được siêu máy tính này nhận định chiếm giữ bởi Liverpool.

Siêu máy tính dự đoán Ngoại hạng Anh mùa giải sau: MU hay Man City vô địch? - 2

MU được siêu máy tính Ladbrokes dự đoán nằm trong top 4 nhưng không thể cạnh tranh với Man City

Chelsea có mùa giải 2022/23 đầy tệ hại khi họ chắc chắn không thể chen chân vào top 10. Đến mùa bóng 2023/24, siêu máy tính Ladbrokes nhận định "The Blues" cải thiện được thứ hạng, nhưng lại chỉ là đứng vị trí thứ 5 thay vì xếp trong top 4. Dự kiến Chelsea sẽ được dẫn dắt bởi HLV Pochettino vào mùa giải năm sau. Họ còn tính vung thêm tiền trên thị trường chuyển nhượng sau khi chi đậm ở mùa giải năm nay.

Newcastle hiện đứng trong top 4 Ngoại hạng Anh. Tuy nhiên sang mùa giải sau, siêu máy tính Ladbrokes chỉ nhận định "Chích chòe" đứng hạng 6. Trong khi đó, một đội bóng đáng chú ý khác là Tottenham xếp ngay sau với vị trí thứ 7.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT