Siêu cầu thủ "làm bậy" 20 người đẹp, muốn làm người đàn ông chân chính

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ngôi sao 26 tuổi bóng bầu dục Mỹ "ăn năn hối lỗi" sau chuỗi hành vi gây chấn động.

Deshaun Watson, cầu thủ 26 tuổi của đội bóng bầu dục Mỹ (American Football - NFL) Cleveland Browns đang phải đối mặt với án treo giò lớn sau khi bị buộc tội có hành vi tình dục sai trái với hơn 20 phụ nữ. Trước trận đấu tiền mùa giải cho CLB đối đầu Jacksonville Jaguars, Watson đã có những thông báo chính thức.

Siêu cầu thủ "làm bậy" 20 người đẹp, muốn làm người đàn ông chân chính - 1

Watson (phải) bị tố có hành vi không đúng mực với 20 người đẹp

Theo TMZ Sports, Watson đang tỏ ra hối hận vì hành động của mình bởi tương lai của anh tại giải NFL đang trở nên mông lung. Người đàn ông 26 tuổi cho biết "muốn gửi lời xin lỗi tất cả những người phụ nữ" mà anh đã từng có hành vi không đúng mực.

"Tôi muốn nói rằng tôi thực sự xin lỗi tất cả những người phụ nữ có liên quan tới tôi trong tình huống này. Những hành vi đó đã khiến tôi phải đối mặt với tình huống này, tôi muốn quay trở lại và tiến về phía trước, tôi muốn chứng tỏ rằng mình là người đàn ông chân chính,” Watson nói với truyền thông.

Ban đầu, Watson đã bị cấm thi đấu 6 trận vì hành vi sai trái sau khi phải nhận nhiều cáo buộc, nhưng NFL đang xem xét gia hạn hình phạt với anh.

"Tôi biết mình còn rất nhiều việc phải làm, đặc biệt là trên sân để có thể đảm bảo rằng tôi sẵn sàng thi đấu bất cứ khi nào có cơ hội, tôi sẽ nắm bắt lấy từng cơ hội", Watson thể hiện sự quyết tâm.

Siêu cầu thủ "làm bậy" 20 người đẹp, muốn làm người đàn ông chân chính - 2

Cầu thủ 26 tuổi đang rất muốn được trở lại thi đấu

Watson là cầu thủ trưởng thành từ thể thao đại học Mỹ. Anh từng thi đấu bóng bầu dục cho CLB đại học Clemson (2014-2016) trước khi chơi chuyên nghiệp cho Houston Texans (2017-2021) và hiện đang là cầu thủ quan trọng của Cleveland Browns từ 2022 cho đến nay.

Watson được NFL trao cho 20 danh hiệu cá nhân. Dù 26 tuổi nhưng đã có khối tài sản ròng 50 triệu USD, cầu thủ ngôi sao 26 tuổi cũng đang có 1,5 triệu người theo dõi trên Instagram, 1,4 triệu trên Twitter và 232.000 theo dõi trên Facebook. Hàng triệu khán giả đang mong muốn Watson "thoát tội" để có thể quay lại thi đấu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT