Sếp của đội đua xe F1 bị tố cáo gửi tin nhắn "gạ gẫm" nữ nhân viên

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin đua xe) Christian Horner đối mặt cáo buộc "gửi tin nhắn gạ gẫm nữ nhân viên, và gửi tiền để không bị tố cáo".

Christian Horner, 50 tuổi, giám đốc điều hành và đội trưởng của đội đua Red Bull, hiện đang bị điều tra sau những cáo buộc gây sốc của một nữ nhân viên cách đây hơn 2 tuần. Sau khi nhận những lời tố cáo, Horner kịch liệt phản đối và phủ nhận tất cả.

Sếp của đội đua xe F1 bị tố cáo gửi tin nhắn "gạ gẫm" nữ nhân viên - 1

Horner đang nhận được sự ủng hộ của vợ Geri, cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl nổi tiếng

Thế nhưng tờ báo của Hà Lan, De Telegraaf tuyên bố hôm 19/2, rằng họ đã nhìn thấy các tin nhắn của Horner và nó "có khuynh hướng gạ gẫm tình dục". Tờ báo này còn tiết lộ, Horner đã gửi tin nhắn cho nữ nhân viên “trong một khoảng thời gian dài”. Các tin nhắn được lưu lại và đưa ra làm bằng chứng trước tòa.

De Telegraaf đã tuyên bố các luật sư của Horner cố gắng giải quyết vụ việc bằng một khoản thanh toán, và ban lãnh đạo cấp cao của Red Bull cũng nắm được tình hình.

Ngay khi tờ báo từ Hà Lan tiết lộ những thông tin trên, ông Horner thẳng thừng phủ nhận các cáo buộc và cho biết đang có những động pháp lý chống lại De Telegraaf.

Kể từ khi biết tin, cô vợ Geri Halliwell của Horner là người bị sốc nhất. Cựu thành viên của nhóm nhạc Spice Girl được cho là đã “rơi nước mắt” khi lần đầu nghe về vụ bê bối.

Những tranh cãi vẫn tiếp tục leo thang nhưng cả Horner, nữ nhân viên kia và 1.500 thành viên của Red Bull vẫn đang làm việc rốt ráo để hướng tới mùa giải đua xe F1 2024.

Chặng đua đầu tiên F1 năm nay sẽ diễn ra ở Sakhir, Bahrain vào 2/3. Cựu tay đua Horner cần nhanh chóng giải quyết những vẫn đề cá nhân để dành sự tập trung tuyệt đối cho đội đua nước Anh.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT