Sát ngày đấu "Lý Tiểu Long Hàn Quốc", có tin ngã ngửa về Từ Hiểu Đông

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Màn thư hùng kinh điển giữa hai ngôi sao võ thuật có diễn ra đúng hẹn hay không, phụ thuộc vào Từ Hiểu Đông.

Khán giả võ thuật 2 nước Hàn Quốc và Trung Quốc đang đếm ngược từng ngày cho tới 4/12, thời điểm diễn ra màn so tài đáng chú ý giữa DK Yoo (Hàn Quốc) và Từ Hiểu Đông (Trung Quốc).

Sát ngày đấu "Lý Tiểu Long Hàn Quốc", có tin ngã ngửa về Từ Hiểu Đông - 1

Từ Hiểu Đông (phải) chưa xin được visa xuất ngoại, trận đấu giữa anh với DK Yoo có thể phải tạm hoãn lần thứ hai

DK Yoo được mệnh danh là "Lý Tiểu Long Hàn Quốc", còn Từ Hiểu Đông là tay đấm nổi danh làng võ hiện đại ở đất nước đông dân nhất thế giới, người đang khiến các võ sư ở Trung Quốc "thân bại danh liệt" sau nhiều lần thượng đài. 

Cả hai đồng ý thi đấu võ thuật vào ngày 4/12 tại Hàn Quốc, poster chính thức của sự kiện cũng được tung ra, nhưng cuộc so tài đang gặp thách thức. Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa trận đấu sẽ diễn ra nhưng phía Từ Hiểu Đông không xin được thị thực (visa) xuất ngoại. 

"Chúng tôi tin và mong vấn đề visa của võ sĩ họ Từ được giải quyết trước tháng 12. Nếu anh ta không kịp hoàn thành, tôi sẽ thi đấu với đối thủ khác còn mạnh hơn. Bất kể Từ Hiểu Đông có tham gia hay không, tôi vẫn thượng đài. Đừng bỏ lỡ trận đấu vào ngày 4/12 của tôi. Nhiều võ sĩ chất lượng khác của Hàn Quốc cũng tham dự sự kiện này", DK Yoo viết trên trang cá nhân. 

Về phía tay đấm họ Từ, đại diện của anh thông báo tin không vui, họ khẳng định không thể xin visa cho tới hết năm 2021. Thông tin trên khiến người hâm mộ tỏ ra thất vọng với Từ Hiểu Đông, bởi vào tháng 6 vừa qua trận đấu giữa anh và DK Yoo phải hoãn lại vì lý do tương tự. 

"Vận mệnh" trận đấu đang phụ thuộc vào sự nhiệt tình của tay đấm họ Từ, nếu như anh và đội ngũ của mình nhiệt tình hơn trong việc xin thị thực thì trận đấu đã không phải "hoãn đi hoãn lại" như vậy. 

Nếu như Từ Hiểu Đông từng học qua Boxing rồi chuyển qua võ tổng hợp MMA thì DK Yoo, 42 tuổi, là chuyên gia của nhiều môn võ khác nhau. Võ sĩ Hàn Quốc có 15 kinh nghiệm tập luyện và có những đòn đánh theo bí kíp của riêng mình. Trận đấu giữa hai võ sĩ dự kiến "cân tài cân sức" nhưng không biết bao giờ nó mới có thể diễn ra. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT