SAO MU phạm trọng tội ở Anh sắp nhận án phạt cực nặng, Solskjaer khó bênh vực

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngôi sao của Man United, Aaron Wan-Bissaka vừa bị kết tội lái xe với giấy tờ giả, đồng thời vẫn đang thụ án cấm lái xe tới hết năm.

Hậu vệ người Anh Aaron Wan-Bissaka đã thừa nhận tội danh lái xe khi đang thụ án cấm tới hết năm 2021. Trước đó, ngôi sao MU đã bị cảnh sát bắt giữ khi đang lái chiếc Lamborghini Uris tại Stockport hồi tháng 6. Bissaka đã sử dụng giấy phép giả để định qua mặt cảnh sát nhưng anh đã bị tạm giữ do không đủ độ tin cậy.

SAO MU phạm trọng tội ở Anh sắp nhận án phạt cực nặng, Solskjaer khó bênh vực - 1

Bissaka hầu tòa vì tội lái xe quá tốc độ hồi tháng 6

Cầu thủ 23 tuổi khẳng định anh sở hữu đầy đủ giấy phép để lái xe tại Vương Quốc Anh. Tuy nhiên, phải tới khi xuất hiện tại Tòa án sơ thẩm Manchester, Bissaka mới thú nhận tội danh của mình. Trước đó, ngôi sao này đã lái xe quá tốc độ và bị đình chỉ giấy phép lái xe tới ngày 17 tháng 12 năm nay. Tuy nhiên, Bissaka đã làm giấy tờ giả cho chiếc xe của mình để tiện đường đi lại.

Sau phiên tòa sơ thẩm, vụ việc dự kiến sẽ có một phiên điều trần vào ngày 16/9 tới khi tội danh làm giấy tờ giả sẽ bị điền thêm vào cáo trạng. Bissaka dường như là cái tên quen thuộc của cảnh sát Manchester khi vào tháng 4 năm ngoái, anh đã xuất hiện tại phiên tòa sơ thẩm vì chạy quá tốc độ, tội danh khiến ngôi sao MU phải nộp phạt 600 bảng Anh và bị phạt 6 điểm trên bằng lái.

SAO MU phạm trọng tội ở Anh sắp nhận án phạt cực nặng, Solskjaer khó bênh vực - 2

Ngôi sao người Anh liên tục "dính chàm" khi điều khiển phương tiện 

Vài tháng sau, tới tháng 9/2020, một người bạn của Bissaka điều khiển xe chạy quá tốc độ nhưng đã bỏ chạy và hậu vệ người Anh bị phạt cấm lái xe 6 tháng khi bị cáo buộc không cung cấp thông tin về người lái xe cho cảnh sát. Bissaka sau đó đã nộp đơn lên tòa án để được xem xét và dự kiến, vụ việc sẽ được đưa ra xét xử vào tháng 1/2022.

Trong khi ở vi phạm mới nhất, Bissaka sẽ đối mặt với án phạt cực nặng có thể lên tới 6 tháng tù giam bởi hành vi làm giả giấy tờ luôn bị liệt vào tội danh tăng nặng tại tòa án nước Anh. Việc quá nhiều lần mắc lỗi khi điều khiển xe của Bissaka khiến người hâm mộ MU chỉ còn biết lắc đầu ngao ngán. Thậm chí, nhiều CĐV còn yêu cầu HLV Solskjaer cần có động thái xử lý nội bộ với cậu học trò của mình.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT