SAO Argentina lên giá "phi mã" sau World Cup, Mbappe soán ngôi số 1 của Haaland

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Màn trình diễn ấn tượng ở World Cup 2022 đã giúp Mbappe và các cầu thủ Argentina tăng giá ấn tượng.

Theo cập nhật mới nhất từ trang thống kê Transfermarkt, Mbappe đã tăng giá trị từ 160 triệu euro lên thành 180 triệu euro. Lý do khiến cầu thủ này đạt được con số ấy là bởi anh đã mang tới màn trình diễn đỉnh cao ở World Cup 2022 với 8 bàn thắng ghi được.

SAO Argentina lên giá "phi mã" sau World Cup, Mbappe soán ngôi số 1 của Haaland - 1

Mbappe vượt mặt Haaland đầy ấn tượng

Việc đạt giá trị mới 180 triệu euro giúp Mbappe vượt qua Haaland (170 triệu euro) để trở thành cầu thủ được định giá cao nhất thế giới. Vào đầu tháng 11, Haaland qua mặt chính Mbappe và lên ngôi đắt nhất thế giới khi được Transfermarkt tăng giá trị lên 170 triệu euro. Giá trị của tiền đạo người Na Uy giữ nguyên sau World Cup 2022 là điều dễ hiểu bởi cầu thủ này không được tham dự giải vô địch thế giới. 

Tuy nhiên khi các giải VĐQG trở lại, Haaland sẽ có cơ hội để tiếp tục nâng cao giá trị bản thân. Mbappe cũng vậy nếu anh vẫn giữ phong độ từng thể hiện ở World Cup 2022.

SAO Argentina lên giá "phi mã" sau World Cup, Mbappe soán ngôi số 1 của Haaland - 2

Danh sách 6 cầu thủ Argentina được Transfermarkt tăng giá trị chuyển nhượng

Trong số các đội bóng tham dự World Cup 2022, Argentina chính là cái tên có nhiều cầu thủ tăng giá nhất theo đánh giá của Transfermarkt. Cụ thể, 6 cầu thủ "Albiceleste" lên giá là Julian Alvarez, Enzo Fernandez, Emiliano Martinez, Mac Allister, De Paul và Cristian Romero. Enzo Fernandez lên giá ấn tượng hơn cả khi tăng tới 20 triệu euro so với ban đầu.

Theo thống kê hiện tại của Transfermarkt, Argentina đang đứng thứ 7 thế giới về giá trị đội hình. "Albiceleste" được định giá 710,2 triệu euro, xếp ngay dưới Bồ Đào Nha (810 triệu euro).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.