Rooney cực chịu chơi, bỏ 650 tỷ đồng xây "cung điện thu nhỏ" cho gia đình

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Wayne Rooney thể hiện sự chịu chơi khi bỏ 20 triệu bảng xây cung điện thu nhỏ trên mảnh đất rộng 40 mẫu Anh.

Wayne Rooney có sự nghiệp lừng danh và từng nhận mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần tại MU. Bởi vậy, không lạ khi “Gã Shrek” đang là một triệu phú chính hiệu. Tờ The Sun của Anh đưa tin, gia đình Rooney chuẩn bị chuyển về dinh thự mới trị giá 20 triệu bảng.

Rooney cực chịu chơi, bỏ 650 tỷ đồng xây "cung điện thu nhỏ" cho gia đình - 1

Căn biệt thự hoành tráng của nhà Rooney đã xây dựng xong

Hai vợ chồng Rooney thường gọi đùa đây là “Mini Versailles” – “Cung điện Versailles thu nhỏ” bởi ngôi nhà được xây dựng theo phong cách kiến trúc tương tự. Cựu thủ quân người Anh dẫu vậy không hoang phí tới mức xây tới 2.300 căn phòng như cung điện nguy nga của Pháp.

Tuy nhiên đây vẫn sẽ là niềm tự hào của gia đình Rooney trong tương lai. Căn biệt thự có sáu phòng ngủ, một sảnh chính, một phòng làm việc và một thư viện, cùng hai thang máy riêng biệt cho chủ và khách.

Dinh thự cũng có phòng uống rượu và hút xì gà riêng chỉ dành cho Rooney, phòng chiếu phim, bể bơi trong nhà, phòng gym, phòng chơi bida, phòng gym, phòng xông hơi ướt… Theo nguồn tin cho biết, toàn bộ thiết kế nội thất được đặt riêng để tránh “đụng hàng”.

Rooney cực chịu chơi, bỏ 650 tỷ đồng xây "cung điện thu nhỏ" cho gia đình - 2

Dinh thự nhà Rooney nằm trên mảnh đất rộng 40 mẫu Anh

Phía bên ngoài, gia đình Rooney còn bố trí thêm một chuồng ngựa, một nhà gara ô tô với sức lên tới 6 chiếc, 2 hồ câu cá nhân tạo và tất nhiên, không thể thiếu là một sân bóng đá.

Nguồn tin tiết lộ, Rooney đã đầu tư tới 20 triệu bảng (tương đương hơn 650 tỷ đồng) cho dinh thự này. Toàn bộ dinh thự được xây dựng trên khu đất rộng tới 40 mẫu Anh ở vùng quê Knutsford, Cheshire. Địa điểm này cách thành phố Manchester khoảng 14km.

Công trình này mất 4 năm xây dựng và các cabin xây dựng mới chỉ được dỡ bỏ hồi tuần trước. Để đảm bảo an toàn cho gia đình mình, Rooney đã yêu cầu lắp đặt khá nhiều máy quay an ninh trên khu đất.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT