Ronaldo vừa đến đã mang rắc rối cho MU, vụ hiếp dâm đòi 1.750 tỷ đồng bị đào xới

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cristiano Ronaldo tạo ra hiệu ứng mạnh mẽ khi trở về mái nhà xưa Old Trafford. Nhưng bên cạnh số tiền bán áo đấu cũng như giá trị cổ phiếu tăng đột biến, thì MU cũng nhận những rắc rối không nhỏ từ siêu sao Bồ Đào Nha.

Cristiano Ronaldo vừa ký hợp đồng với MU đã tạo ra hàng loạt sự thay đổi mang tính tích cực. Cổ phiếu của “Quỷ đỏ” trong khoảng 24h đầu tiên tăng đến 8%, trong khi giá trị và sức hút thương mại của đội chủ sân Old Trafford thực sự là những con số biết nhảy múa.

Ronaldo vừa đến đã mang rắc rối cho MU, vụ hiếp dâm đòi 1.750 tỷ đồng bị đào xới - 1

Vụ việc của Ronaldo và cựu người mẫu Kathryn Mayorga đã kéo dài nhiều năm

Tuy nhiên, không phải là không có phiền phức theo kèm xung quanh chuyến trở về đầy ngoạn mục của Ronaldo. Nguồn tin của The Times cho hay, những ngày tháng sắp tới phía MU sẽ phải hỗ trợ CR7 tối đa để siêu sao người Bồ Đào Nha giải quyết cuộc kiện tụng đã kéo dài nhiều năm xung quanh vụ cáo buộc hiếp dâm năm 2009.

Đó là vụ cô Kathryn Mayorga tố cáo Cristiano Ronaldo hiếp dâm mình vào năm 2009. Cựu người mẫu Mỹ làm việc trong hộp đêm của khu nghỉ mát và gặp Ronaldo trong khu vực VIP tại Las Vegas, Mỹ. Theo đơn tố cáo, CR7 đã mời Mayorga vào bồn tắm nước nóng trên ban công, cởi đồ trước khi yêu cầu thực hiện hành vi tình dục dù cô gái này không tự nguyện.

Vụ việc đã kéo dài rất nhiều năm, hồi tháng 4/2021 các luật sư của Kathryn Mayorga đã nhiều lần gửi yêu cầu đến luật sư của Ronaldo để được đối chất với tân binh của MU và người đại diện Jorge Mendes qua Zoom. Ronaldo vẫn phủ nhận mọi cáo buộc anh cưỡng hiếp Mayorga.

Đã có lúc vụ việc tưởng như được xử lý ổn thỏa, tuy nhiên hai bên đổ vỡ về thỏa thuận xử lý theo khía cạnh tài chính. Dù luôn khăng khăng khẳng định mình hoàn toàn trong sạch, nhưng CR7 muốn dùng tiền để giải quyết một lần cho xong.

Tuy nhiên phía Kathryn Mayorga đòi hỏi con số quá lớn, lên đến 56,5 triệu bảng (khoảng hơn 1.750 tỷ đồng). Và Ronaldo không chấp thuận con số lớn kể trên cho một việc mà anh vẫn khẳng định mình không làm.

Nhân sự kiện Ronaldo trở lại MU và đang lúc truyền thông nói nhiều về siêu sao người Bồ Đào Nha này, cựu người mẫu Mỹ lại xới lên vụ việc. Ký giả Rebecca Myers của The Times khẳng định, phía Kathryn Mayorga sẽ không dừng lại cho đến khi Cristiano Ronaldo thừa nhận sai lầm của mình, và phải chịu mức án phí như cựu người mẫu yêu cầu. 

Ronaldo vừa đến đã mang rắc rối cho MU, vụ hiếp dâm đòi 1.750 tỷ đồng bị đào xới - 2

Ronaldo vừa trở lại đã mang rắc rối cho MU

Giai đoạn sắp tới, họ sẽ lại lôi nhau ra tòa. Và phía MU không còn cách nào khác là hỗ trợ tối đa CR7 trong quá trình tố tụng, bao gồm cả thời gian đi lại cũng như các yêu cầu khác từ tòa án.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (Tổng hợp)

CLIP HOT