Ronaldo tức giận hét vào mặt, chửi trọng tài vì không được penalty

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ronaldo thể hiện sự giận dữ trước những màn xử ép Al Nassr ở trận đấu tại Cúp C1.

Al Nassr đã phải nhờ tới 3 bàn thắng từ phút 88 trở đi để giành chiến thắng 4-2 trước Shabab Al Ahli của UAE ở trận playoff tranh vé vào vòng bảng AFC Champions League. Mặc dù đã dẫn trước chỉ sau 11 phút nhưng Al Nassr bị thua ngược ở đầu hiệp 2 và trải qua những giây phút đầy đen đủi trong việc đi tìm bàn gỡ hòa.

Ronaldo tức giận hét vào mặt, chửi trọng tài vì không được penalty - 1

Ronaldo giận dữ với trọng tài Fu Ming vì tới 5 lần Al Nassr không được penalty

Không chỉ có những cơ hội bị bỏ lỡ, Al Nassr còn bị một chướng ngại vật khác ngăn cản: Trọng tài. Đây không phải một sự phóng đại: Trong trận đấu này đã có tới 5 lần Al Nassr có thể được penalty, trong đó Cristiano Ronaldo và Sadio Mane mỗi người 2 lần bị phạm lỗi trong khu cấm địa. Trong những lần phạm lỗi đó cả hai cầu thủ đều ít nhất 1 lần bị đối thủ va vào người trong những pha va chạm không bóng.

Ngoài ra một cú tung người móc bóng của Ronaldo đã đập tay cầu thủ của Shabab Al Ahli, cánh tay dang rất rộng, nhưng trọng tài Fu Ming người Trung Quốc cũng không thổi 11m. Ở vòng playoff này không có VAR để xem lại tình huống và có vẻ ngay cả vòng bảng cũng sẽ không có.

Ronaldo tức giận hét vào mặt, chửi trọng tài vì không được penalty - 2

Một cú tung người móc bóng của Ronaldo, trúng tay đối phương nhưng không penalty

Ronaldo ngay trong trận đã chất vấn trọng tài và khi trận đấu kết thúc, chiến thắng cũng không làm cầu thủ người Bồ Đào Nha nguôi giận. Anh đi về phía trọng tài chính và chửi mắng ông này bằng tiếng Anh với câu: “Tỉnh dậy đi, m* kiếp!”. Ronaldo ngoài ra còn xô đẩy một người đàn ông mặc áo xanh lá cây, người này là thành viên ban huấn luyện của Shabab Ah Ali định tới xin chụp selfie với Ronaldo.

Sự điên tiết của Ronaldo và các cầu thủ Al Nassr trong trận đấu này là hoàn toàn chính đáng và cho thấy không chỉ trọng tài bắt tệ, việc không có VAR ở cấp độ giải đấu lớn nhất châu Á là điều khó chấp nhận. Được biết VAR sẽ chỉ bắt đầu được sử dụng từ vòng knock-out của giải, còn Al Nassr suýt bị loại từ vòng playoff.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT