Ronaldo lại tìm đường rời MU: Xin được đến 2 đại gia châu Âu, được trả lời ra sao?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ronaldo vẫn đang tiếp tục tìm cách chuồn khỏi MU và đã liên hệ 2 đại gia châu Âu.

Cristiano Ronaldo phải nhăn mặt chứng kiến mình không làm gì được trong trận thua 0-4 của MU trước Brentford, bởi anh có thể sẽ có thêm nhiều buổi chiều như vậy trong mùa giải này. Kể từ đầu tháng 7 Ronaldo đã tìm cách chia tay MU để tìm một CLB được dự Champions League, nhưng nỗ lực của anh không đi tới đâu còn MU thì quyết tâm giữ CR7.

Ronaldo lại tìm đường rời MU: Xin được đến 2 đại gia châu Âu, được trả lời ra sao? - 1

Ronaldo tiếp tục tìm CLB nhận mình để rời MU, và tiếp tục bị từ chối

Mới đây báo chí Italia cho biết Ronaldo sau khi nhờ các đội Anh, Đức, TBN không được thì đã chuyển sang cầu cạnh các đội bóng Ý. Tờ Corriere dello Sport cho biết “siêu cò” Jorge Mendes đã được giao việc đi tới Milan để tiếp xúc với hai ông lớn AC Milan và Inter Milan, đương kim vô địch và đương kim Á quân của Serie A nên tất nhiên được đá Champions League mùa này.

Diễn biến của các cuộc đối thoại giữa Mendes với hai CLB thành Milano có thể được tóm tắt như sau: “Nếu ông không chê… – CHÊ!”. Cả AC Milan và Inter đều đã chốt quân cho mùa giải mới, đặc biệt là hàng tấn công với những Leao, Rebic, Origi, Giroud & Ibrahimovic bên phía AC Milan và Lukaku với Dzeko bên phía Inter, nên họ thực sự không có nhu cầu với Ronaldo.

Không chỉ vậy trong những đội bóng lớn nhất châu Âu, hai CLB thành Milan thuộc vào hàng nghèo nhất nên họ tỏ ra khá dè chừng với một cầu thủ vốn ăn lương rất khủng như Ronaldo. Trong cả đội hình AC Milan chỉ có 3 cầu thủ hướng lương từ 100.000 bảng/tuần trở lên, còn Inter tuy “giàu” hơn nhưng mỗi tuần họ trả 2,4 triệu euro tiền lương cho cầu thủ, trong khi MU trả tới 4 triệu bảng (4,7 triệu euro).

Nguồn tin cho hay nhiều CLB đã truyền đạt với Jorge Mendes rằng trừ khi thân chủ của ông giảm bớt phần lớn đòi hỏi tiền lương của mình, còn không họ sẽ không đoái hoài gì đến Ronaldo cho dù anh có cố mời mọc tới đâu. Do đó cơ hội trong nửa tháng tới của CR7 là không nhiều, nhất là khi MU chưa tìm ra tiền đạo mới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp Corriere dello Sport)

CLIP HOT