Ronaldo đều đặn tỏa sáng ở Saudi Arabia: Đề nghị Al Nassr gia hạn, hé lộ thời điểm treo giày

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ronaldo đã đặt ra thời điểm mình có thể giải nghệ với động thái mới ở Al Nassr.

Cristiano Ronaldo sau khi chuyển sang Al Nassr đã tiếp tục duy trì phong độ ghi bàn tốt với một cầu thủ năm nay đã 38 tuổi, mùa này anh lập công 17 bàn/17 trận cho Al Nassr trên mọi đấu trường (10 bàn trong 8 trận ở Saudi Pro League) và giúp Al Nassr đứng thứ 3 ở Saudi Pro League sau 9 vòng, kém 4 điểm so với đội đầu bảng Al Hilal.

Ronaldo đều đặn tỏa sáng ở Saudi Arabia: Đề nghị Al Nassr gia hạn, hé lộ thời điểm treo giày - 1

Ronaldo muốn Al Nassr gia hạn với anh tới 2027, khi đó anh sẽ giải nghệ một khi được đá World Cup lần cuối

Ronaldo vẫn góp mặt trong danh sách triệu tập tuyển Bồ Đào Nha đợt này của HLV Roberto Martinez và trước khi lên đường trở về, Ronaldo đã gặp các quan chức Al Nassr. Tự nhận thức được giá trị của bản thân ở CLB này, chính Ronaldo đã đề nghị đội bóng gia hạn với mình để anh an tâm thi đấu lâu dài.

Tờ Al Harbi ở Saudi Arabia cho hay Ronaldo muốn hợp đồng mới với Al Nassr sẽ có thời hạn tới đầu năm 2027. Anh vẫn nhắm thi đấu thêm một kỳ World Cup nữa cho tuyển Bồ Đào Nha và hy vọng rằng sau kỳ Cúp thế giới năm 2026, anh có thể chia tay bóng đá trong êm đẹp. Không ai rõ Ronaldo lúc đó có khả năng ra sao để đá chính hoặc dự bị, CR7 chỉ muốn tận hưởng không khí World Cup lần nữa.

Al Nassr không có vấn đề với việc này, ngoài chuyện họ sẽ được tập đoàn Quỹ đầu tư công Saudi Arabia hỗ trợ tài chính để gia hạn với mức lương mới cho Ronaldo thì cá nhân CR7 sẽ được mời tham gia vào các dự án quảng bá cho chiến dịch vận động đăng cai World Cup 2034 của nước này. Ronaldo đã được cung phụng như bậc vua chúa tại nơi ở mới và anh không có gì để cảm thấy bận lòng.

Dư luận tại Bồ Đào Nha đang có những phản ứng trái chiều về Ronaldo. Anh vẫn là huyền thoại sống của nền bóng đá nước này nhưng được triệu tập ở độ tuổi hiện tại, Ronaldo đang cản trở cơ hội thể hiện của các tuyển thủ trẻ hơn. Nhưng mặt khác Ronaldo vẫn đang ghi bàn nhiều nhất năm nay cho Bồ Đào Nha dù không còn đá thường xuyên, dù không ai biết 3 năm nữa Ronaldo có còn duy trì được tần suất ghi bàn đó nữa không.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT