Ronaldo "cướp chỗ" trụ cột Al Nassr, MU định nhảy vào giải cứu "người thừa"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thật bất ngờ khi MU đang có kế hoạch chiêu mộ đồng đội của Ronaldo trong màu áo Al Nassr.

Al Nassr đã bỏ ra rất nhiều tiền mới có thể chiêu mộ được Ronaldo. Do vậy, đội bóng này dự kiến sẽ tận dụng hết mọi thứ từ CR7 để đạt được lợi ích về mặt chuyên môn cho tới lợi nhuận. 

Ronaldo "cướp chỗ" trụ cột Al Nassr, MU định nhảy vào giải cứu "người thừa" - 1

Ronaldo hạnh phúc ở bến đỗ mới

Ronaldo xuống phong độ nhưng so với các đồng đội tại Al Nassr, đẳng cấp của anh vẫn vượt trội hơn cả. Điều đó kèm theo sự hậu thuẫn từ ban lãnh đạo Al Nassr giúp siêu sao người Bồ Đào Nha chắc chắn đá chính trên hàng công đội bóng đến từ Saudi Arabia. 

Việc Ronaldo xuất hiện khiến vị trí của tiền đạo Vincent Aboubakar bị đe dọa nghiêm trọng. Dù là trụ cột của Al Nassr nhưng quá khó để ngôi sao từng rực sáng ở World Cup 2022 trong màu áo ĐT Cameroon cạnh tranh được với CR7.

Theo thông tin từ tờ Daily Mail, MU đang lên kế hoạch chiêu mộ Aboubakar trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. "Quỷ đỏ" không tính mua đứt, thay vào đó họ hứng thú với việc mượn tiền đạo này với thời hạn 6 tháng.

Ronaldo "cướp chỗ" trụ cột Al Nassr, MU định nhảy vào giải cứu "người thừa" - 2

Vincent Aboubakar chơi khá tốt ở World Cup 2022 dù Cameroon bị loại từ vòng bảng

HLV Ten Hag từng tiết lộ MU cần một số 9 đích thực vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Nhưng họ không tính chi đậm bởi nhà Glazer không muốn vung tiền ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh việc mong muốn mượn Aboubakar, MU còn tính tới việc các phương án đáng chú ý khác như Depay của Barcelona hay Marcus Thuram từ Borussia Monchengladbach. Tuy nhiên theo báo giới Anh, mọi thứ hiện tại mới dừng ở mức đàm phán.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT