Ronaldo chờ định đoạt tương lai: Man City khó mơ, 200 triệu bảng cũng vô nghĩa

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Siêu sao Cristiano Ronaldo từng trả lời đanh thép về câu hỏi liệu anh có thể gia nhập Man City trong tương lai hay không. Câu trả lời rõ ràng đã khiến đội chủ sân Etihad phải thất vọng.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo đang là mục tiêu chuyển nhượng mới nhất của Manchester City trong mùa hè năm nay. Tuy nhiên, những bình luận của siêu sao này trong quá khứ đang chống lại Man City, đặc biệt là trong giai đoạn Ronaldo còn khoác áo Man United.

Ronaldo chờ định đoạt tương lai: Man City khó mơ, 200 triệu bảng cũng vô nghĩa - 1

Chân sút người Bồ Đào Nha đang là mục tiêu theo đuổi của Man City

Man City đang nỗ lực tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp để bổ sung cho hàng công trong mùa giải mới. Sau khi không thể có được những cái tên ưng ý, HLV Pep Guardiola đã gây bất ngờ khi điền tên Ronaldo vào danh sách mua sắm.

Tất nhiên, tuổi tác không phải là vấn đề với Ronaldo khi anh vẫn được coi là chân sút lợi hại bậc nhất Serie A những mùa giải vừa qua. Mức lương của ngôi sao 36 tuổi cũng được Man City đảm bảo nếu đồng ý trở lại Anh. Bản thân đội bóng chủ quản Juventus cũng đang rất muốn cắt giảm quỹ lương và họ từng muốn bán Ronaldo để dành tiền trả nợ.

Bởi vậy, dù liên tục trấn an người hâm mộ bằng những tuyên bố sẽ giữ chân Ronaldo nhưng Juventus có lẽ sẽ chấp nhận nhả người nếu nhận được một lời đề nghị hợp lý dự kiến vào khoảng 100 triệu bảng. Ngược lại, Ronaldo lại đang bỏ ngỏ khả năng ra đi khi từ chối trả lời những câu hỏi về tương lai của mình.

Ronaldo chờ định đoạt tương lai: Man City khó mơ, 200 triệu bảng cũng vô nghĩa - 2

Ronaldo khó gia nhập Man City vì tình cảm với đội bóng cũ Man United

Thế nhưng, trước động thái của Man City, hàng loạt phát ngôn trong quá khứ của Ronaldo đã được "đào" lại và nó giống như một câu trả lời dành cho nửa xanh thành Manchester. Lần đầu tiên nói về những tin đồn gia nhập Man City vào năm 2013, Ronaldo khẳng định: "Tôi sẽ không làm điều đó. Tại sao ư? Bởi vì trái tim tôi ở Manchester United, đó là lý do rõ ràng nhất".

"Tôi có thể nói rằng sẽ rất rất rất khó để khoác áo Manchester City. Khó là bởi vì Manchester United mới là nơi tôi thuộc về", Ronaldo kết luận. Với tuyên bố rất đanh thép trong quá khứ, có lẽ Man City nên "đầu hàng" trong thương vụ này dù họ được cho là sẵn sàng bỏ ra 100 triệu bảng để đưa Ronaldo trở lại Ngoại hạng Anh. Khi ấy, 100 hay 200 triệu bảng có lẽ không phải vấn đề, mà vấn đề lớn nhất chính là việc Ronaldo không muốn phản bội lại đội bóng cũ Man United.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.