Ronaldo chỉ trích đồng đội MU lười, báo Anh tiết lộ điều bất ngờ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ronaldo bất ngờ thể hiện sự không hài lòng với một số đồng đội tại MU vì không nghe lời khuyên và cảnh báo đó có thể là "cơn ác mộng".

Ronaldo vẫn đang là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng bóng đá dù sắp bước sang tuổi 37. Để giữ được phong độ, siêu sao người Bồ Đào Nha sở hữu một chế độ tập luyện cực kỳ khoa học cũng như tinh thần cầu tiến, luôn luôn nỗ lực hết sức mình.

Ronaldo chỉ trích đồng đội MU lười, báo Anh tiết lộ điều bất ngờ - 1

Ronaldo không tin được là một số đồng đội trẻ tại MU đang không nghe lời khuyên của mình

CR7 trở thành hình mẫu cho rất nhiều cầu thủ trẻ hiện tại noi theo và điển hình nhất là Erling Haaland. Tiền đạo người Na Uy “copy” chế độ ăn uống lẫn tập luyện của thần tượng và đang cho thấy kết quả cực kỳ tuyệt vời. Bởi vậy, Ronaldo khá sốc khi chính một số cầu thủ trẻ của MU lại đang từ chối lời tư vấn của mình.

“Khi tôi cho bạn lời khuyên và bạn là một cầu thủ trẻ, nếu như bạn không nghe theo, đó sẽ là một điều cực kỳ khó khăn", Ronaldo nói. "Tôi là người tốt nhất để giúp đỡ bạn. Nếu bạn không muốn nghe lời khuyên của tôi, tốt thôi. Hãy làm theo cách của mình, nhìn lại bản thân mình và nỗ lực hết sức để giúp đội bóng. Tôi sẵn sàng dùng cả ngày để đưa ra lời khuyên nhưng tất cả là vô ích nếu như bạn không lắng nghe. Khi tôi còn trẻ, 18, 19, 20 tuổi, những người đồng đội lớn tuổi cũng chỉ dạy tôi như vậy và tôi luôn coi đó là kim chỉ nam”.

Theo tờ Daily Mail, một ví dụ điển hình cho lời nói của Ronaldo là siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn là cầu thủ duy nhất của MU tập luyện thêm trong phòng gym cả trước và sau buổi tập tại Carrington. Có vẻ như CR7 chưa rủ được thêm người đồng đội nào tập luyện như mình.

Ronaldo chỉ trích đồng đội MU lười, báo Anh tiết lộ điều bất ngờ - 2

Ronaldo cho rằng một số đồng đội đang thiếu động lực phấn đấu

Không những vậy, Ronaldo còn đặt đấu hỏi về động lực cũng như mục tiêu thi đấu của các đồng đội. “Động lực chính là điều quan trọng nhất để một đội bóng thành công. Đó cũng là lý do tôi nói rằng chúng tôi còn một chặng đường rất dài để phấn đấu. Với tôi, thứ quan trọng nhất chính là động lực. Tự nhìn vào chính mình và nói rằng, tôi có thể làm tốt hơn.

Các cầu thủ cần có sự chuyên nghiệp và tinh thần cầu thủ, luôn lạc quan nhưng phải tự tạo mục tiêu cho bản thân. Điều đó phụ thuộc hoàn toàn và các cầu thủ chứ không phải HLV, CĐV hay cánh báo chí. Nếu như bạn tự hào về bản thân, bạn cần phải làm tốt hơn nữa.

Tôi nghĩ tất cả chúng tôi cần phải làm điều đó. Năm mới đã tới, chúng tôi cần phải sang trang. Chúng tôi có rất nhiều trận đấu phải thắng ở phía trước và chúng tôi phải tin rằng mình làm được. Nếu không, đó sẽ là cơn ác mộng. Tôi luôn cố gắng để mọi việc tốt đẹp hơn để giúp đội bóng”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT