Ronaldo cầu xin MU chấm dứt hợp đồng, “siêu cò” tuyệt vọng cầu cứu CLB Đức

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ronaldo đã xin MU chấm dứt hợp đồng của anh sớm trước 1 năm để được đá Cúp C1.

Cristiano Ronaldo và MU đang có một cuộc “chiến tranh lạnh”. Sau khi hai bên gặp nhau vào thứ Ba vừa qua để bàn chuyện tương lai, MU đã tỏ ra kiên quyết không bán anh do họ vẫn coi Ronaldo là một phần quan trọng của đội bóng, chưa kể MU đang thiếu tiền đạo và không thể mạo hiểm cho CR7 ra đi.

Ronaldo cầu xin MU chấm dứt hợp đồng, “siêu cò” tuyệt vọng cầu cứu CLB Đức - 1

Ronaldo cầu xin MU chấm dứt hợp đồng

Tuy nhiên phía Ronaldo tỏ ra dứt khoát, anh muốn được thi đấu tại Champions League và với việc MU không thể cho anh cơ hội đó mùa tới, ngôi sao người Bồ Đào Nha mong muốn được chuyển đi. Người đại diện của Ronaldo là Jorge Mendes thậm chí đã đề xuất rằng Ronaldo được MU cho một CLB dự Cúp C1 mượn trong mùa tới, nhưng đề nghị này bị từ chối.

Mới đây tờ The Times cho biết trong cuộc gặp lần thứ 2 trong ngày thứ Tư, Ronaldo thậm chí đã cầu xin MU chấm dứt hợp đồng với anh trước 1 năm để anh được tự do tìm CLB mới. Lập luận của Ronaldo là nếu MU kết thúc hợp đồng, Ronaldo có thể chuyển đi mà bên nhận anh không phải trả phí chuyển nhượng.

Dù vậy MU không có ý định để điều đó xảy ra và cuộc gặp mặt đã kết thúc mà không đi tới một thống nhất nào, Ronaldo vẫn đang dứt khoát muốn đi và vẫn chỉ thị cho Mendes tìm kiếm CLB mới cho mình. Một số nguồn tin cho biết Mendes thậm chí đã liên hệ với Dortmund để nói chuyện, rằng Dortmund vừa mất tiền đạo tân binh Sebastien Haller trong vài tháng do bệnh ung thư tinh hoàn.

Ronaldo cầu xin MU chấm dứt hợp đồng, “siêu cò” tuyệt vọng cầu cứu CLB Đức - 2

Haller phải trị bệnh sau khi về Dortmund khiến dư luận đồn Ronaldo có thể thay anh

Nhưng ngay cả Dortmund cũng tỏ ra thờ ơ với đề nghị của Mendes, bởi Ronaldo có được MU cho mượn thì Dortmund vẫn sẽ phải trả một số tiền lương rất lớn cho một cầu thủ 37 tuổi. Marco Reus đang hưởng lương cao nhất CLB (khoảng 198.000 bảng/tuần) và đó cũng chỉ mới là 40% mức lương Ronaldo đang hưởng tại MU, chưa kể Dortmund còn có 2 cầu thủ hưởng lương cao khác là Mats Hummels và Thomas Meunier.

Chưa kể giám đốc thể thao Sebastian Kehl tỏ ra hoài nghi về động cơ của Ronaldo, anh sẽ đến Dortmund để làm đẹp cho thành tích ghi bàn ở Cúp C1 hay thực sự muốn giúp CLB tiến xa hay thậm chí vô địch? Dortmund hiếm khi đón về những cầu thủ kiểu như Ronaldo và họ dù mất Haller vẫn có lựa chọn dùng Donyell Malen & Karim Adeyemi trên hàng công trong thời gian chân sút người Bờ Biển Ngà vắng mặt.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT