Rộ tin Ronaldo bị cấm thi đấu sau ăn mừng phản cảm, vắng mặt bao nhiêu trận?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Trong trận đấu giữa Al Nassr và Al Shabab, Ronaldo đã có màn ăn mừng không đúng mực và hành vi của anh đã bị trừng phạt.

Trong trận đấu mới đây giữa Al Nassr và Al Shabab, Ronaldo đã tỏa sáng khi ghi bàn trong chiến thắng 3-2 của đội nhà. Thế nhưng sau khi ăn mừng với động tác "Siu" quen thuộc, siêu sao người Bồ Đào Nha bất ngờ có hành động khá phản cảm và khó hiểu.

Rộ tin Ronaldo bị cấm thi đấu sau ăn mừng phản cảm, vắng mặt bao nhiêu trận? - 1

Ronaldo ăn mừng phản cảm trong trận thắng Al Shabab

Anh đi về phía cổ động viên đối phương, những người đang hô vang tên Messi. Sau đó, Ronaldo đã phản ứng mạnh mẽ khi bị chọc ghẹo bằng việc đặt tay lên tai và thực hiện một hành động khó hiểu khác sau khi ghi bàn. Anh dạng hai chân và liên tục đưa tay quanh háng, hành vi này nhìn rất phản cảm.

Theo tờ Al-Sharq Al-Awsat, Ủy ban Kỷ luật và Đạo đức của liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út đã tiến hành cuộc điều tra và xem xét tất cả các bằng chứng trước khi đưa ra quyết định về hành vi của Ronaldo. Theo tin mới nhất từ truyền thông Ả Rập cũng như nguồn tin của tờ Daily Mail, Ronaldo đã bị Liên đoàn bóng đá nước này phạt cấm thi đấu 2 trận, cộng với 1 khoản tiền phạt chưa được tiết lộ.

Như vậy Ronaldo sẽ vắng mặt trong 2 trận đấu của Al Nassr gặp các đối thủ Al Hazm (0h, 1/3) và cũng có thể không thi đấu trong trận tứ kết Champions League châu Á của Al Nassr gặp đối thủ Al Ain (23h, 4/3).

Những hành động của Ronaldo không chỉ làm người hâm mộ của Messi tức giận mà giới mộ điệu còn cho rằng Ronaldo cần kiềm chế bản thân trước những khiêu khích. Ngôi sao này đang có khá nhiều hành động quá khích thời gian gần đây, trong trận đại chiến với Al Hilal hôm 12/2, anh cũng có hành vi phản cảm khi lấy áo đầu đối phương lau "bộ phận nhạy cảm".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Gia Long

CLIP HOT